Nước giếng khoan được coi là một trong những nguồn nước có chất lượng kém và khó xử lý nhất trong các nguồn nước sinh hoạt. Chính vì vậy, đối với người dùng khi mua bình lọc nước giếng khoan cần chú ý chọn lựa cẩn thận để đảm bảo mua được bình lọc nước chất lượng, an toàn, hiệu quả và quan trọng hơn là phù hợp với tính chất nguồn nước giếng khoan của gia đình.

Xem thêm: Máy lọc nước geyser của Nga, thiết bị lọc nước máy gia đình, 

1. Xác định tính chất của nguồn nước giếng khoan trước khi mua bình lọc nước giếng khoan

Đối với người dùng trước khi mua bình lọc nước giếng khoan cần chú ý xác định xem nguồn nước giếng khoan mà gia đình bạn đang sử dụng có đặc điểm thế nào.

Nên mua bình lọc nước RO ở đâu thì đảm bảo chất lượng tốt ?

Ngoài việc chúng ta có thể lấy mẫu nước giếng khoan để đưa lên viện kiểm tra chất lượng nước thì còn có thể tự đánh giá mẫu nước bằng cảm quan và mắt thường để xác định tính chất nước giếng khoan của gia đình.

Để đánh giá nước bằng cảm quan thì chúng ta cần bật máy bơm nước hoạt động, bơm bỏ phần nước tồn dư trong ống khoảng 2 tiếng sau đó lấy ¾ chai nước đựng trong chai nhựa có thể nhìn xuyên thấu, để nguyên chai nước khoảng 24 giờ, nếu thấy nước vẫn trong và không có cặn lắng hoặc váng nổi lên tức là nước khá sạch, còn nếu thấy nước có màu vàng, trên mặt nước có nhiều váng nổi lên hoặc trong nước có nhiều cặn lập lờ tức là nước đã bị nhiễm phèn nặng, bắt buộc phải sử dụng bình lọc nước giếng khoan để lọc sạch và cung cấp nước ăn uống an toàn cho cả gia đình.

Tư vấn người dùng chọn mua bình lọc nước giếng khoan đúng chuẩn, chất lượng và an toàn

2. Nên dùng bình lọc nước giếng khoan nào thì đảm bảo hiệu quả lọc tốt và cho ra nguồn nước an toàn?

Như chúng ta đã biết đối với các nguồn nước giếng khoan cứng và có nhiều cặn lắng, bẩn hoặc nhiễm phèn thì tốt nhất người dùng nên chọn mua bình lọc nước RO để lọc sạch nước và cung cấp cho người tiêu dùng nguồn nước tinh khiết để sử dụng.

Trên thị trường có không ít các dòng bình lọc nước RO của nhiều nhãn hàng khác nhau, bên cạnh đó cũng có không ít các loại máy lọc nước nhái giả, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ với chất lượng kém, không đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả lọc nước. Những sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém như vậy hoàn toàn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.

Tư vấn người dùng chọn mua bình lọc nước giếng khoan đúng chuẩn, chất lượng và an toàn

Để đảm bảo mua được bình lọc nước giếng khoan đúng chuẩn chất lượng, người dùng có thể tham khảo và tìm mua các loại bình lọc nước RO Geyser tại các đơn vị uy tín. Các mẫu bình lọc nước giếng khoan của Geyser đều phát huy đầy đủ ưu điểm của các dòng máy lọc nước RO như lọc sạch nước, xử lý tốt nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn và còn bổ sung thêm khả năng tạo khoáng sau khi lọc, cung cấp nguồn nước tinh khiết giàu khoáng chất, có lợi hơn cho sức khỏe người dùng.

Tham khảo các mẫu bình lọc nước giếng khoan sử dụng công nghệ lọc RO của Geyser ( TẠI ĐÂY ).  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *