Hiện nay, các thiết bị lọc nước gia đình đã và đang được sử dụng rất phổ biến tại nhiều gia đình, văn phòng…góp phần quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với nguồn nước uống chuẩn sạch. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn thiết bị lọc nước gia đình nào tốt và đảm bảo chất lượng.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn một số loại thiết bị lọc  nước gia đình phổ biến đang được yêu thích nhất.

Thiết bị lọc nước gia đình công nghệ RO

Một trong số những công nghệ đầu tiên được áp dụng vào thiết bị lọc nước gia đình, máy lọc nước RO xử lý nguồn nước dựa trên cơ chế lọc thẩm thấu ngược nhờ màng lọc RO với kích thước khe lọc siêu nhỏ chỉ 0,1-0,5 nanomet nên có thể loại bỏ được tất cả vi khuẩn, virus, chất độc hại, kim loại nặng, đặc biệt là khả năng xử lý cặn đá vôi vượt trội và cho ra nguồn nước đảm bảo sạch tinh khiết 100%.

Với cấu hình mạnh mẽ như vậy, máy lọc nước RO thường được sử dụng cho các nguồn nước có chất lượng cực kém như nguồn nước giếng khoan.

Bên cạnh những sản phẩm lọc nước RO thông thường và đã quá quen thuộc, thời gian gần đây nhãn hiệu lọc nước số 1 tại Nga – Geyser đã đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với mẫu máy lọc RO hoàn toàn mới Geyser Prestige PM không chỉ với khả năng xử lý được mọi nguồn nước mà còn cho ra đồng thời được cả 2 nguồn nước khoáng và nước tinh khiết.

Bên cạnh đó, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM còn được cấp bằng sáng chế tại Nga với khả năng tạo khoáng Canxi lên đến 40mg/lít nước, giúp bổ sung canxi và phòng chống loãng xương hiệu quả.

Xem chi tiết máy lọc nước  RO Geyser Prestige PM TẠI ĐÂY

Thiết bị lọc nước gia đình công nghệ nano

Được biết đến là thiết bị lọc nước uống ngay áp dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất tại thời điểm này, máy lọc nước công nghệ nano được thiết kế dành riêng cho nguồn nước máy đô thị với khả năng lọc nước dựa trên áp lực tự nhiên của nước mà không cần phải sử dụng đến điện, máy bơm, không có nguồn nước thải giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho gia đình.  

Hơn thế nữa, máy lọc nước Nano sử dụng vật liệu lọc Aragon – vật liệu lọc Nano tiên tiến nhất với 4 cơ chế lọc trong 1 : lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và diệt khuẩn nhờ nano bạc đã được Pasteur công nhận về khả năng loại bỏ được 100% vi khuẩn, virut có hại trong nước, các tạp chất hóa học, kim loại nặng và cả chất phóng xạ.

Tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Nano vào các thiết bị xử lý nước, thương hiệu máy lọc nước Geyser trong suốt nhiều năm qua đã đem đến những sản phẩm máy lọc nước Nano thực sự chất lượng và được người dùng Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng và yêu thích như các mẫu máy Ecotar, Kachiusa, các mẫu máy TK…

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Nano Geyser TẠI ĐÂY !

Thiết bị lọc nước gia đình tích hợp cả 2 công nghệ Nano và RO

Bên cạnh những sản phẩm máy lọc nước 1 công nghệ quen thuộc, nhãn hàng Geyser còn đem đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm mới mẻ và tối ưu hơn nữa như dòng máy thích hợp 2 công nghệ RO -Nano mà điển hình trong đó là các mẫu máy Geyser RN415 và RN210

Tối ưu và khắc phục nhược điểm của các dòng máy lọc nước đơn thuần, dòng sản phẩm mới này không chỉ có khả năng xử lý nguồn nước tốt hơn, cho ra đồng thời được cả 2 nguồn nước khoáng và nước tinh khiết  mà còn tiết kiệm điện năng và nguồn nước đến 60% so với dòng máy lọc RO thông thường.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ TẠI ĐÂY !

Trên đây là một số thiết bị máy lọc nước gia đình hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn không biết lựa chọn loại nào tốt cho gia đình mình, hãy căn cứ vào những đặc điểm trên đây của các sản phẩm mà các bạn có thể lựa chọn được loại tốt nhất cho gia đình mình hoặc gọi ngay HOTLINE 0937 370 786 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *