Trên thị trường hiện nay đã và đang bán rất nhiều các máy lọc nước với giá cả và đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, không ít sản phẩm đều là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng. Vậy mua máy lọc nước ở đâu đảm bảo là hàng chính hãng?

Với tình hình nguồn nước bị ô nhiễm nặng, có những nơi hàm lượng Asen cao gấp 37 lần tiêu chuẩn cho phép như ở Mỹ Đình – Hà Nội. Thì yêu cầu cấp thiết cần phải đặt ra lúc này đó là cần làm sạch nguồn nước sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Máy lọc nước chính là sản phẩm vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình ngay lúc này.

Tiêu chuẩn chọn mua máy lọc nước tốt

Việc mua máy lọc nước giả không chỉ đem đến thiệt hại về mặt kinh tế mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Máy lọc nước nhái giả sử dụng những vật liệu kém, không rõ nguồn gốc, không có khả năng lọc bỏ được các chất cặn bẩn, chất hóa học độc hại….mang theo những tiềm ẩn gây nên các bệnh về da, đường tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm…

Do đó, khi mua máy lọc nước muốn mua được sản phẩm chính hãng các bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm dưới đây:

Hãy lựa chọn những đơn vị phân phối chính hãng của nhà sản xuất. Thông thường, các sản phẩm máy lọc nước được nhập khẩu về Việt Nam sẽ có văn phòng đại diện hoặc nhà phân phối chính thức. Bạn chỉ cần đến các địa chỉ đó chắc chắn sẽ mua được hàng chính hãng.

Bệnh cạnh các đại lý phân phối chính hãng thì các bạn có thể tìm đến các trung tâm thương mại lớn. Tại đây sẽ có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước cho các bạn lựa chọn. Vì là đơn vị kinh doanh lớn nên chắc chắn chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo.

Khi chọn mua máy lọc nước các bạn cần phải lưu ý lựa chọn loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhập khẩu ở đâu về, sử dụng công nghệ gì, đã qua kiểm định của nhà nước hay chưa. Khi đã trả lời được những câu hỏi đó thì mua sản phẩm mới yên tâm.

Mua máy lọc nước ở đâu tốt chất lượng đảm bảo tại Hà Nội?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại máy lọc nước đến từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi một loại đều có đặc điểm, tính năng riêng biệt phù hợp với từng loại nước khác nhau.Trong đó máy lọc nước của hãng Geyser đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhất.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ LB Nga với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, thích hợp với đặc điểm của từng nguồn nước tại Việt Nam, đảm bảo đem đến nguồn nước sau lọc chuẩn sạch và an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay, sản phẩm đã được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Để chọn mua được máy lọc nước Geyser chính hãng các bạn nên tìm đến các địa chỉ phân phối chính thức của hãng.

Với những người chưa biết phải mua máy lọc nước Geyser ở đâu các bạn có thể tìm tới công ty Đại Hồng Phát – Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối thương hiệu máy lọc nước Geyser tại Nga ở thị trường Việt Nam bằng cách truy cập website geyser.vn hoặc gọi ngay Hotline 0937.370.786 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *