Máy lọc nước nano Geyser Ecotar không dùng điện là sản phẩm hiện được sử dụng rộng rãi tại nhiều hộ gia đình và cũng là một trong những điểm sáng trên thị trường máy lọc nước. Không những mang lại nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng mà còn tăng cường hàm lượng canxi khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa lý giải được cơ chế không dùng điện của Geyser Ecotar.

Lợi ích mà máy lọc nước nano Geyser Ecotar đem lại cho người dùng

Được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Geyser LB Nga, máy lọc nước nano Geyser Ecotar là dòng máy đặc biệt được nghiên cứu để đem đến những tính năng phù hợp với tính chất, cấu hình của nguồn nước Việt.

Máy lọc nước Geyser Ecotar là sản phẩm không dùng điện, không nước thừa, đặc biệt nước sau lọc giữ lại được canxi, khoáng chất cho cơ thể. Máy được sản xuất bởi công nghệ lọc gồm 4 quá trình: lọc khe hở, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và khử khuẩn bằng nano bạc.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Nano Geyser Ecotar còn có những tính năng nổi trội như loại bỏ toàn bộ các tạp chất lơ lửng( rỉ sét, cát, tảo,…). Khả năng loại bỏ các kim loại nặng và các chất phóng xạ như chì, đồng….

– Hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước.

– Loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli.

– Loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy.

Chỉ với hệ thống cấu trúc 3 lõi lọc, tích hợp hơn 10 cơ chế lọc khiến máy lọc nước Geyser Ecotar mang tới những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và được người tiêu dùng trên khắp tất cả các tỉnh thành biết đến, ưa chuộng, sử dụng.

Lý giải cơ chế không dùng điện của máy lọc nước Geyser Ecotar

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar không cắm điện trong quá trình sử dụng, chính điều này đã mang tới những lợi ích vượt trội. Lý giải về cơ chế này, các chuyên gia Geyser giải thích rằng Geyser Ecotar không dùng điện mà sử dụng áp lực nước tự nhiên của cột nước. Với áp lực nước có sự chênh lệch độ cao từ 3 mét trở lên máy có thể hoạt động được. Những gia đình có áp lực này càng cao máy chạy càng khỏe, nước sẽ từ trên cao nên chảy xuống, sau đó chảy thông qua các khe hở của lõi lọc, trong quá trình đi qua khe hở của lõi lọc máy sẽ hấp thụ, trao đổi và diệt khuẩn những hợp chất độc có hại như vi rút, vi khuẩn, clo, sắt, mangan…

Lợi ích từ việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser không dùng điện

Thứ nhất: Nguồn nước ổn định

Máy lọc nước Geyser Ecotar không dùng điện , do đó trong quá trình sử dụng người tiêu dùng không phải lo lắng tới việc nguồn nước bị mất nếu như có vấn đề về nguồn điện bị cắt hay mất điện mà chúng ta vẫn có nước dùng.

Thứ 2: An toàn trong quá trình sử dụng

Việc máy lọc nước không sử dụng điện giúp an toàn trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng không phải lo tới việc chập cháy, rủi ro nhất là đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Thứ 3 Tránh việc gây tiếng ồn khi sử dụng

Gây tiếng ồn là điều thường khiến chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu khi sử dụng các thiết bị gia dụng khi dùng điện. Máy lọc nước Geyser Ecotar không bị ảnh hưởng bởi nguồn điện nên vấn đề này hoàn toàn không xảy ra.

Thứ 4 Dễ dàng lắp đặt trong nhà

Máy lọc nước Geyser Ecotar không cần điện nên chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn vị trí lắp đặt mà không phải nghĩ tới nơi nào thuận tiện, có ổ cắm điện như những dòng máy dùng điện khác. Ngoài ra, người dùng có thể di chuyển máy một cách thuận tiện, dễ dàng mà không sợ ảnh hưởng tới hoạt động của máy.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar với thiết kế cực nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian

Chính những lợi ích từ máy lọc nước nano Geyser Ecotar không dùng điện phù hợp với hầu hết mọi không gian gia đình, với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng phù hợp với mọi nội thất gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar, vui lòng gọi ngay đến HOTLINE 0937.370.786 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *