Nước uống ion kiềm là loại nước uống rất có lợi cho sức khỏe đang rất phổ biến và được cả thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với phần lớn người Việt, hiểu biết về loại nước này còn rất hạn chế. Để tìm hiểu về loại nước uống đặc biệt này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Nước uống ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải được tạo ra trong quá trình điện phân. Những thiết bị trong máy lọc nước không chỉ lọc nước từ vòi , mà còn sản xuất nước kiềm ion hóa (nước điện giải hay nước hoàn nguyên) và nước có tính axit thông qua quá trình điện phân. Những loại nước này có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như để uống, nấu ăn, làm đẹp và vệ sinh làm sạch.
Nước điện giải trong sạch, lành mạnh, nước uống kiềm giàu khoáng chất, thanh lọc tất cả các tạp chất, và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được hydro có tính hoạt động cao sẵn sàng cho “thêm” điện tử. Những điện tử này có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh và hữu hiệu.

Những công dụng của nước ion kiềm đem đến cho sức khỏe

1. Cải thiện những vấn đề đường ruột.

Khi uống nước i-on Alkaline mỗi ngày 1000ml, và sử dụng buổi sáng 200ml trong 2 tuần liên tục. thì có kết quả 88% số người tham gia có tình hình cải thiện tránh được các bệnh táo bón…vv. Như vậy có thể kết luận là nước i-on Alkaline có khả năng cải thiện tốt các vấn đề tại vùng bụng.

2. Ngăn ngừa bệnh tật.

Tình trạng dư thừa axit ở trong cơ thể là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh tật. Và nước uống alkaline tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Và theo tiến sỹ Hidenmitsu Hayashi-viện trưởng viện nước Nhật Bản, thì việc uống nước có kiềm tốt sẽ giúp làm mát, giúp bảo vệ và làm khỏe thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già… và ngăn ngừa bệnh tật cho gan, tim mạch.

3. Lợi ích về sức khỏe khác.

Nước Alkaline còn giúp hỗ trợ tốt các vấn đề về cơ và khớp giúp ngăn chặn chấn thương nhất là người mắc bệnh về khớp,cơ. Các cơ quan trong cơ thể được thanh lọc sẽ không phải làm việc nhiều và sẽ có nhiều năng lượng hơn để duy trì hoạt động.

4. Chống lão hóa.

Hydro hoạt tính trong nước uống Alkaline còn có tính khử mạnh và dễ dàng phản ứng với các gốc tự do. Và trong đó Hydro hoạt tính sẽ cho electron hay là khử các gốc oxy hóa khiến cho chúng không có nguy cơ làm hại sức khỏe con người. Bởi vậy có khả năng ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.

Máy tạo nước ion kiềm nào tốt hiện nay?

Có thể nói trong số các loại máy tạo nước ion kiềm tại trị trường hiện nay, máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica là dòng máy chất lượng và được tin dùng hơn cả.

Máy tạo nước ion kiềm Atica có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản – sản xuất bởi Hitachi Maxell, thuộc tập đoàn Hitachi Nhật Bản – tại 4680, Ikata, Fukuchi-machi, Tagawa-gun, Fukuoka 822-1296 Nhật Bản.

Với lịch sử và nền tảng hơn 50 năm trong lĩnh vực công nghệ cao, Hitachi Maxell đã ứng dụng những thành tựu công nghệ độc quyền để sản xuất ra thế hệ điện cực mới nhất hiện nay, đó là điện cực hiệu suất cao.

  • Thiết kế đẳng cấp, kiểu dáng sang trọng của Atica Eco
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica
Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Máy tạo nước ion kiềm Atica được thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng với chất liệu nhựa trắng nguyên sinh cao cấp, máy được thiết kế đặt trên bàn bếp, vòi nước ra dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy tạo nước ion kiềm Atica
Máy tạo nước ion kiềm Atica

Atica là dòng máy tạo nước ion kiềm duy nhất hiện nay được phép sử dụng tên gọi Alkaline hydrogen rich water ionizer trên thế giới(máy tạo nước ion kiềm giàu hydro) do những đột phá công nghệ làm giàu hydro của Maxell:
– Màn hình hiển thị  pH, Hydro, tuổi thọ lõi lọc, lưu lượng nước
– Âm cảnh báo thông minh các chế độ
– Tự động cảnh báo thay bộ lọc
– Tự động rửa điện cực
– Kiểm soát pH theo lưu lượng nước

Sơ đồ nguyên lý hoạt động máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica

Sơ đồ tạo nước ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA
Sơ đồ tạo nước ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

So với các dòng máy tạo nước ion kiềm khác, Atica Eco là dòng máy tạo nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao giúp tăng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan mà không làm tăng pH của nước. Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tích hợp công nghệ rửa đảo cực, bộ tiền lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam giúp lọa bỏ tạp chất gây hại nhưng vẫn giữ lại khoáng chất cho cơ thể hấp thụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *