Khi lựa chọn một hệ thống xử lý nước bằng máy lọc nước chuyên dụng hay là sử dụng nước được lọc từ các nhà máy lọc nước công nghiệp, nếu như bạn đang sử dụng nước được cung cấp từ các nhà máy nước thì có nghĩa là nước của bạn được khử trùng bằng clo, nếu vậy thì bạn cần phải xem xét những điều sau đây.

Nếu bạn sử dụng nước được cung cấp bởi các nhà máy lọc nước công nghiệp nghĩa là nước của bạn có chứa hóa chất được sử dụng để tiêu diệt các vi sinh vật khác nhau. Clo là một chất độc và khi nó tương tác với các chất hữu cơ trong nước một số sản phẩm phụ gây ra ung thư. Chúng được gọi là Trihalomethanes và axit Haloacetic. Một số thành phố đang chuyển sang sử dụng Chloramine. Chloramine, một sự kết hợp của clo và ammonia, nó thì còn tồi tệ hơn so với clo, theo ý kiến của tôi. Nước của bạn cũng có thể chứa các chất gây ô nhiễm không được kiểm soát và có thể không được loại bỏ từ các nhà máy lọc nước công nghiệp. Do đó …. nước của bạn bị bẩn. Điều này không có nghĩa là một lời chỉ trích các nhà máy lọc nước công nghiệp. Vì họ đã làm tốt nhất những gì mà họ có thể làm được cho bạn. Quan điểm của tôi là bạn không thể mong đợi nước thật sự sạch từ các nhà máy lọc nước công nghiệp.

f-custom-

Nước máy bị nhiễm clo dư ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Để biết được nước nhà bạn có sạch hay không thì bạn hãy bắt đầu bằng cách nhìn vào báo cáo chất lượng nước mà các nhà máy nước tại địa phương cung cấp cho bạn. Nhưng đa phần thì mọi người không thể đọc hiểu hết những báo cáo này, vậy thì bạn làm thế nào để biết liệu nước mà mình đang sử dụng hàng ngày có thật sự được gọi là “Sạch & An Toàn”? Cách tốt nhất là nên lựa chọn sản phẩm máy lọc nước thực sự chất lượng để sử dụng trong gia đình.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất đa dạng các sản phẩm máy lọc nước, tuy nhiên sản phẩm lọc nước nào thực sự tốt cho sức khỏe gia đình bạn? Các chuyên gia y tế khuyên các hộ gia đình nên sử dụng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước lọc từ máy lọc nước Nano Geyser đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm không chỉ thực sự sạch mà còn cung cấp nguồn khoáng chất dồi dào cho sức khỏe gia đình bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước của Geyser, vui lòng truy cập website geyser.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *