Máy lọc nước Geyser Bio là dòng máy lọc nước Nano mới đang rất được người dùng ưa chuộng trên thị trường, đặc biệt với khả năng khử khuẩn triệt để và cung cấp cho người dùng nguồn nước uống ngay giàu khoáng chất, vừa tiết kiệm điện, nước lại tiết kiệm thời gian. Có thể nói, Máy lọc nước Geyser Bio  thực sự là lựa chọn hàng đầu cho nguồn nước máy đô thị.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Geyser Bio mà người dùng có thể tham khảo.

1. Khả năng lọc sạch nước tối ưu, cung cấp nguồn nước giàu khoáng chất cho sức khỏe

Bất cứ người dùng nào khi sử dụng máy lọc nước Geyser Bio đều  hài lòng đối với khả năng lọc sạch nước tối ưu của dòng sản phẩm này, không chỉ đảm bảo lọc sạch vi khuẩn, virus có trong nước mà còn đảm bảo giữ nguyên được các khoáng chất cùng vi chất có lợi cho sức khỏe bên trong nước, đảm bảo nguồn nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, hoàn toàn bảo vệ sức khỏe người dùng toàn diện.

Những ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Geyser Bio rất được người dùng yêu thích hiện nay

Máy lọc nước Geyser Bio với công nghệ lọc và xử lý diệt khuẩn kép, nước lọc trải qua 2 cấp độ lọc nguyên khoáng cùng lọc diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn nên dòng máy lọc nước mới này đảm bảo loại bỏ 100% vi khuẩn cùng các loại virus có trong nước như virus viêm gan, virus ung thư, virus đường ruột… cùng các mầm bệnh có hại.

Đây cũng là dòng máy lọc nước cao cấp có thể hấp thụ các amoni, asen và các dạng khí hóa lỏng trong nước nhờ cơ chế hấp thụ, loại bỏ kim loại nặng có trong nước cùng các tạp chất và thành phần hóa học. Vì vậy đây còn là sản phẩm lọc nước thế hệ mới có thể xử lý được cả các dòng nước cứng có chứa nhiều kim loại nặng, làm mềm và làm sạch nước, đặc biệt thích hợp với nguồn nước máy.

2. Máy lọc nước Geyser Bio với tính tiện lợi và thẩm mỹ tuyệt đối

Một trong những ưu điểm hàng đầu của dòng máy lọc nước Nano Geyser bio là cực nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có thể lắp đặt ngay tại gầm bồn nước mà không gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ nội thất gia đình.

Đặc biệt dòng máy lọc nước Nano Geyser Bio với tính năng không dùng điện, không xả thải, công suất cao, không dùng điện nên việc di chuyển và lắp đặt cũng vô cùng dễ dàng tại mọi vị trí trong gia đình bạn.

3. Máy lọc nước Geyser Bio với chất lượng tốt, siêu tiết kiệm

Máy lọc nước Geyser Bio được nhập khẩu 80% linh kiện từ Nga với tiêu chí đảm bảo chất lượng song hành cùng giá thành phù hợp, được xem là ưu điểm nổi trội của dòng máy lọc nước này.

Những ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Geyser Bio rất được người dùng yêu thích hiện nay

Bên cạnh đó với cơ chế lọc hấp thụ, hoạt động dựa trên áp lực tự nhiên của nguồn nước, không dùng điện, không xả thải nên tiết kiệm đến 100% chi phí sử dụng cho người dùng.

Sử dụng máy lọc nước Geyser Bio, người dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Với độ bền cao, ít phát sinh bảo hành và bảo trì, thời gian bảo hành lâu dài càng là ưu điểm khiến nhiều người tiêu dùng chọn lựa dòng máy lọc nước Geyser Bio sử dụng cho gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc nước Geyser Bio (6 cấp lọc) mới nhất của Geyser vui lòng gọi đến HOTLINE 0937 370 786 hoặc xem TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *