Cho đến nay, nước giếng khoan vẫn luôn là một trong những nguồn nước chính được sử dụng trong ăn uống sinh hoạt tại Việt Nam , hầu hết nguồn nước giếng khoan đều gặp chung các vấn đề như hàm lượng cặn cao, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người dùng.

Vậy chúng ta nên nên dùng máy lọc nước loại nào để có thể đảm bảo nguồn nước sau lọc đảm bảo sạch, bảo vệ cho sức khỏe của bản thân và gia đình ? Với khả năng xử lý cặn đá vôi và các thành phần tạp chất trong nước hiệu quả,  các dòng máy lọc nước RO của Geyser chính là sự lựa chọn tối ưu mà gia đình bạn có thể sử dụng để đảm bảo cho nguồn nước ăn uống hàng ngày được an toàn nhất.

1. Máy lọc nước RO – giải pháp xử lý dành riêng cho nguồn nước giếng khoan

Ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước RO là  sử dụng màng lọc có khe hở siêu nhỏ để loại bỏ vi khuẩn, lọc sạch cặn bẩn, tạp chất… có trong nước, vì vậy khi sử dụng máy lọc nước RO chỉ cho các phân tử nước đi qua, cung cấp nguồn nước đầu ra tinh khiết đến 100%.

Nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn, nhiễm mặn thì nên dùng máy lọc nước loại nào là tốt nhất ?

Ngoài ra với máy lọc nước RO với màng lọc RO siêu nhỏ không chỉ lọc sạch bụi bẩn, tạp chất lơ lửng trong nước mà còn ngăn ngừa các chất rắn hòa tan như thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp cho tới các loại virus nhỏ hơn… có trong nước nhiễm phèn, nhiễm mặn đều bị chặn lại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Vì vậy khi sử dụng máy lọc nước RO đảm bảo lọc sạch nước, làm mềm nước cứng, bảo vệ màng lọc RO và tránh các nguy cơ tắc màng lọc RO, cung cấp nước sạch tinh khiết cho người dùng.

2. Nên dùng máy lọc nước RO loại nào thì thích hợp

Trong số các dòng máy lọc nước RO được nhiều người dùng sử dụng hiện nay, máy lọc nước RO của Geyser được đánh giá là dòng máy lọc nước có tính năng, công nghệ và ưu điểm nổi trội hơn hẳn, được nhiều người dùng ưa chuộng.

Nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn, nhiễm mặn thì nên dùng máy lọc nước loại nào là tốt nhất ?

Các dòng máy lọc nước  RO Geyser được nhập khẩu 100% từ Nga luôn đảm bảo chất lượng lọc tối ưu cho nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn,  lọc sạch tạp chất, vi khuẩn cùng virus có hại trong nước nhờ cơ chế thẩm thấu ngược, cung cấp nguồn nước đầu ra tinh khiết đảm bảo đạt quy chuẩn  và bảo vệ sức khỏe ( hiệu quả đã được kiểm chứng bỏ Viện Hóa học Việt Nam và Viên Pasteur Sài Gòn).

Hơn thế nữa, máy lọc nước RO của Geyser với tính năng tạo khoáng tiên tiến, hiện đại không chỉ lọc sạch nước và cung cấp nguồn nước tinh khiết, còn có thêm tính năng tạo khoáng chất để cung cấp cho người dùng nguồn nước tinh khiết giàu khoáng, là nguồn nước uống ngay tốt cho sức khỏe, bảo vệ toàn diện sức khỏe cho người dùng.

Nguồn nước giếng khoan nhiễm phèn, nhiễm mặn thì nên dùng máy lọc nước loại nào là tốt nhất ?

Riêng với máy lọc nước RO Geyser Prestige PM cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, không chỉ lọc sạch được mọi nguồn nước mà còn cho ra đồng thời đến 2 nguồn nước khoáng uống ngay và nguồn nước tinh khiết (dùng để đun nấu) giúp tối ưu nhu cầu sử dụng và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi thành viên trong gia đình.

Có thể nói máy lọc nước RO Geyser thực sự là sự lựa chọn hiệu quả, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Xem thêm chi tiết các sản phẩm máy lọc nước RO Geyser chính hãng TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *