Đối với người dùng đang muốn tìm mua máy lọc nước gia đình chuẩn và băn khoăn không biết nên chọn dùng máy lọc nước RO hay Nano thì có thể tìm hiểu những tư vấn dưới đây của chúng tôi, từ đó có thể chọn được dòng máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

1. Hiểu đúng về  ứng dụng của máy lọc nước RO và Nano trong lọc nước ăn uống

Công nghệ lọc nước RO hoạt động dựa trên cơ chế lọc thẩm thấu ngược và thích hợp sử dụng với nhiều nguồn nước khác nhau, từ nước sông, nước giếng, nước máy, nước cứng, nước nhiễm lợ…. có độ ô nhiễm cao đều có thể lọc ra nước tinh khiết cho người tiêu dùng sử dụng. Giống như hầu hết các loại máy lọc nước khác, nước sau lọc từ máy lọc RO có thể uống trực tiếp, nước tương đối ngọt và tinh khiết,sạch cặn, vì vậy đây được xem là dòng máy lọc nước phổ biến sử  dụng trên thị trường trong những năm trước đây.

Tuy nhiên dòng máy lọc nước RO lại có nhược điểm là quá trình lọc nước không giữ lại  được những vi lượng cùng khoáng chất tự nhiên cho cơ thể, trong quá trình lọc lượng nước thải nhiều, máy dùng càng lâu tỷ lệ thải cũng cao, chi phí sử dụng cũng theo đó tăng lên, đặc biệt là với hộ gia đình dùng nước máy sẽ phải tiêu tốn nhiều chi phí cho nguồn nước sử dụng.

Tư vấn người dùng chọn mua thiết bị lọc nước gia đình tại địa chỉ có giá bình lọc nước uống hợp lý, chất lượng

Xuất hiện sau máy lọc nước RO là máy lọc nước công nghệ Nano sử dụng vật liệu lọc Nano với khả năng lọc sạch virut, vi khuẩn, và cả phóng xạ trong nước, nước sau lọc có thể uống ngay không cần đun nấu, nước được  giữ lại được các vi lượng cùng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Nano hoàn toàn không dùng điện và không có nước thải, chính vì vậy dòng máy lọc nước này được đánh giá là sản phẩm tiết kiệm nước sinh hoạt và tiết kiệm điện năng sinh hoạt tối ưu cho các gia đình ở khu vực thành thị. Tuy nhiên thì khả năng xử lý cặn với các nguồn nước có chất lượng quá kém như nước giếng khoan thì sẽ không được tốt bằng dòng máy RO.

Từ đó có thể thấy mỗi dòng máy lọc nước RO và Nano đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, do đó để chọn ra xem loại máy lọc nước nào phù hợp sử dụng cho gia đình tốt nhất cần hiểu rõ được điểm mạnh yếu của mỗi dòng máy mà chọn ra loại máy phù hợp với đặc điểm của mỗi nguồn nước.

2. Đánh giá thực trạng nguồn nước đầu vào khi mua máy lọc nước gia đình là cốt lõi để chọn mua máy lọc nước tốt nhất.

Để tìm mua được máy lọc nước gia đình thích hợp và tốt nhất thì việc đánh giá thực trạng nguồn nước đầu vào là hết sức quan trọng, trong đó có một số tiêu chí dưới đây khách hàng cần chú ý.

Máy lọc nước Geyser - Hệ thống đại lý máy lọc nước nhập khẩu uy tín chất lượng đến từ Nga

Với nguồn nước đầu vào là nước máy, nước thủy cục thì tốt hơn hết khách hàng nên chọn dùng máy lọc nước công nghệ Nano, với cơ chế lọc dành riêng cho nguồn nước máy, lọc sạch vi khuẩn, chất độc hại có trong nước và giữ lại khoáng chất có ích cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó dòng máy lọc nước Nano không sử dụng điện năng, không thải nước, hoàn toàn tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Nano chất lượng tại đây.

Còn với nguồn nước giếng khoan với chất lượng nước quá kém, nhiều lắng cặn, chất bẩn và  im loại nặng, áp lực nước thấp thì chúng ta nên sử dụng máy lọc nước RO để đảm bảo nguồn nước đầu ra hoàn toàn sạch cặn,  cho ra nước tinh khiết 100%. Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước RO mới nhất tại đây.

3. Thương hiệu lọc nước phập khẩu nào nên dùng tại Việt Nam

Cửa hàng máy lọc nước của Geyser có điểm nào hấp dẫn người mua hàng ?

Trong số các thương hiệu máy lọc nước nhập khẩu được tin dùng tại Việt Nam, có thể nói máy lọc nước Geyser nhập khẩu từ LB Nga là thương hiệu có uy tín trong nhiều năm liền, được quan tâm và ưa dùng nhất. Máy lọc nước Geyser áp dụng những công nghệ lọc tiên tiến nhất, được nghiên cứu sản xuất dành riêng cho đặc điểm nguồn nước Việt Nam với nhiều dòng máy đa dạng : máy lọc nước Nano Geyser, máy lọc nước RO Geyser, máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ Geyser RO-NANO… đem đến những sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi gia đình.

Thương hiệu máy lọc nước Geyser được độc quyền nhập khẩu và phân phối toàn quốc bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát. Để được tư vấn cụ thể và biết thêm thông tin chi tiết về các dòng máy lọc nước với hệ thống đại lý trên toàn quốc, vui lòng liên hệ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *