Trong bước phát triển của thị trường máy lọc nước, sự xuất hiện của máy lọc nước nano geyser – Siêu phẩm máy lọc nước không cần dùng điện, không thải nước đã trở thành một bước đột phá mới về công nghệ, giúp lọc sạch nước máy, diệt khuẩn triệt để, tăng cường khả năng hấp thu và trao đổi khoáng chất trong cơ thể. Có thể nói máy lọc nước Nano Geyser thực sự là giải pháp lọc nước tiết kiệm triệt để dành cho mọi gia đình.

1. Cơ chế hoạt động không dùng điện của máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser với công nghệ lọc Nano  sử dụng vật liệu học Aragon với 4 cơ chế lọc trong 1, giúp tăng cường khả năng hấp thu và trao đổi ion, diệt khuẩn triệt để đến 99,99%, và giữ lại khoáng chất tự nhiên cho nước. Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện nhờ cơ chế lọc dựa vào áp lực nước tự nhiên của cột nước với độ cao chênh lệch chừng 3 mét trở lên, tiết kiệm tối đa cho người dùng.

2. Máy lọc nước Nano Geyser tiết kiệm tuyệt đối nguồn nước với cơ chế lọc không xả thải

Dòng máy lọc nước Nano Geyser với tính năng sử dụng chỉ dùng áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Trong trường hợp áp lực nước càng cao thì công suất lọc càng tốt hơn, nước chảy xuống thông qua các tầng lọc, được máy hấp thụ và trao đổi, diệt khuẩn sạch những chất có hại trong nước như sắt, virut, vi khuẩn, clo, mangan …Các chất huyền phù sẽ được giữ lại trên bề mặt vật liệu lọc, có thể dễ dàng vệ sinh định kỳ, loại bỏ tình trạng xả thải lãng phí nước.

Đây cũng là tiêu chí khiến cho dòng sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao với tính năng vượt trội và hoàn thiện hơn.

3. Máy lọc nước Nano Geyser an toàn và tiện ích

Máy lọc nước Nano Geyser - Giải pháp lọc nước ăn uống tiết kiệm và hiệu quả cho nguồn nước thủy cục

Dòng máy lọc nước Nano Geyser hoạt động không dùng điện năng nên mang lại giá trị sử dụng cao, vừa an toàn vừa tiện ích cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ, hoàn toàn không gây tiếng ồn, dù mất điện cũng không lo thiếu nước và hạn chế tối đa sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

Quan trọng hơn là các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser khá nhỏ gọn và tiện nghi, máy không xả thải nên có thể lắp đặt ở bất cứ không gian nội thất nào, dễ dàng di chuyển và lắp đặt, chỉ cần có áp lực nước là máy có thể hoạt động tốt.

Có không ít nhà nghiên cứu tin tưởng rằng trong tương lai những đặc tính mới của công nghệ Nano sẽ được tận dụng rộng rãi, giải quyết được những nan đề liên quan tới nước và giúp người dân sử dụng được nguồn nước sạch tối ưu, an toàn cho sức khỏe.

Xem chi tiết về các mẫu máy lọc nước Nano Geyser tại đây.

4. Mua máy lọc nước Nano Geyser ở đâu chính hãng ?

Máy lọc nước  Nano Geyser là nhãn hiệu máy lọc nước Nano uy tín số 1 tại Nga, được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam khi người dùng muốn tìm mua máy lọc nước Nano Geyser chuẩn chính hãng có thể tìm mua tại các đại lý của Đại Hồng Phát.

Công ty TNHH Đại Hồng Phát là đơn vị độc quyền nhập khẩu & phân phối các dòng máy Geyser chính hãng tại Việt Nam, tại đây chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng dòng máy lọc nước thích hợp nhất cho đặc trưng nguồn nước của gia đình bạn, giúp người dùng chọn đúng loại máy lọc nước tương ứng với nguồn nước gia đình đang sử dụng.

Ngoài ra khi mua máy lọc nước Geyser tại Đại Hồng Phát chúng tôi còn có chế độ bảo trì, bảo hành và hỗ trợ nhắc lịch thay lõi lọc định kì cho khách hàng, đảm bảo máy lọc nước luôn hoạt động ổn định và dài lâu.

Để tìm mua máy lọc nước Geyser chất lượng trên toàn quốc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *