Với thực trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay, việc sở hữu những chiếc máy lọc nước gia đình là điều vốn rất quen thuộc, chẳng hề xa lạ với mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để kéo dài tuổi thọ cho những chiếc máy lọc nước này lại là điều không phải ai cũng biết.

Việc kéo dài tuổi thọ cho máy lọc nước vừa giúp nâng cao tuổi thọ hoạt động của sản phẩm, vừa giúp cắt giảm chi phí thay thế, sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn. Để làm được điều này, bạn cần lưu ý 2 điều sau:

Thứ nhất, bạn cần chú ý lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước sao cho phù hợp, tiện lợi, hạn chế và tránh tối đa những tác động mạnh từ môi trường bên ngoài. Thông thường bạn nên lắp sản phẩm máy lọc nước dưới gầm tủ bếp, vừa tiết kiệm chi phí cũng như không gian lắp đặt. Hoặc bạn nên mua kèm theo tủ Inox không nhiễm từ vừa giúp bảo vệ máy lọc, tăng tính thẩm mỹ cho không gian, tránh những tác động từ môi trường bên ngoài như bị chuột cắn dây làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy, tránh bụi bẩn, dầu mỡ gây mất thẩm mỹ, khó vệ sinh, lau chùi.

Thứ hai, để tăng tuổi thọ của máy lọc nước, bạn nên chú ý thay thế các lõi lọc thô đúng thời hạn. Bạn cần biết rằng, sau một thời gian sử dụng, các lõi lọc sẽ hấp phụ lượng tạp chất lớn, cặn bẩn cũng như kim loại nặng làm cho khả năng lọc của máy kém đi. Vì vậy bạn nên thay thế các lõi lọc theo định kỳ quy định của nhà sản xuất, việc làm này vừa giúp tăng tuổi thọ cho màng lọc RO, kéo dài tuổi thọ cho máy và đảm bảo chất lượng nước thành phẩm.

 tac-hai-cua-viec-thay-loi-loc-nuoc-khong-dung-han

Với 2 lưu ý kể trên tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Và chắc chắn khi thực hiện đúng theo những lưu ý này, tuổi thọ máy lọc nước nhà bạn sẽ được cải thiện đáng kể, tiết kiệm tối đa các chi phí sửa chữa, thay mới, tránh lãng phí, góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng.

Hãng máy lọc nước tốt nhất hiện nay trên thị trường là máy lọc nước Nano Geyser của Nga, máy không dùng điện, không có nước thừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Máy lọc nước Nano Geyser có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, vi rút viêm gan, ung thư, đường ruột, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, các chất hữu cơ, diệt vi sinh… vì vậy nước lọc ra có thể uống được ngay mà không cần đun nấu, phòng ngừa các bệnh tả, đường ruột, u nang, ung thư….

Máy được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

Nano Geyser đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y Tế, bảo hành 36 tháng.

Truy cập website để xem cụ thể chi tiết máy lọc Nano Geyser: Geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *