Bạn đang muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, muốn sử dụng nước sạch nhưng lại không tin tưởng nguồn nước máy hiện tại. Bạn tìm mua máy lọc nước nhưng lại e ngại về việc sử dụng máy lọc nước Geyser không chính hãng.

Khi mua sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser không chính hãng, bạn sẽ gặp những bất lợi như

Chất lượng lọc sạch nước không chuẩn xác, nước lọc có thể vẫn còn bụi, chất hóa học, phóng xạ, những vi khuẩn gây bệnh, gây ra sự thiếu an toàn cho sức khỏe người dùng, có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh do nguồn nước nhiễm bẩn.

Tốn thời gian và tiền bạc trong việc sửa chữa: nếu sản phẩm là hàng nhái thì bạn chắc chắn không thể khai thác và sử dụng máy lọc nước Geyser bền bỉ, lâu dài, nhất là với đặc tính sản phẩm máy lọc nước là sản phẩm phải làm việc trong môi trường nước, tình trạng rò rỉ, nước thải nhiều là một trong các tình trạng vẫn rất hay gặp ở hàng giả.

may_loc_nuoc

Uống nước bẩn vì mua nhầm máy lọc nước

Không được bảo hành chính hãng: Với sản phẩm không chính hãng, dù bạn có nhận được phiếu bảo hành thì khi mang đến tổng đại lý nhập khẩu chính cũng sẽ không được bảo hành theo quy định, còn trong trường hợp mang máy đến nơi cung cấp thì việc bảo hành cũng chỉ là sửa chữa không đảm bảo, kém chất lượng.

Mất tiền: Nếu bạn kém may mắn, có thể máy lọc nước hỏng ngay sau khi sử dụng và như vậy bạn sẽ bị mất tiền nhưng lại không được phục vụ nhu mong muốn.

Cái lợi trước mắt khi mua nhầm máy lọc nước Geyser không chính hãng

Cái lợi trước mắt mà nhiều người vẫn bị hàng không chính hãng máy lọc nước Nano Geyser đánh lừa đó chính là:

Rất dễ dàng tìm mua sản phẩm: bạn có thể mua được sản phẩm máy lọc nước với mác Nano Geyser ở bất kỳ đâu mà không cần tốn công tìm hiểu hay liên hệ công ty phân phối.

  • Giá thành rất rẻ: sản phẩm hàng giả sử dụng lõi lọc lắp ráp, vì thế, giá sẽ rất rẻ, khiến bạn cảm thấy thích thú và muốn chọn mua, tuy nhiên, nếu bạn không nghĩ đến hậu quả thì chắc chắn sẽ chọn nhầm hàng kém chất lượng.
  • Mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng: mặc dù sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser có thiết kế rất nhỏ gọn, đơn giản, nhưng các sản phẩm hàng giả đôi khi có màu sắc rất đa dạng, đánh vào tâm lý thích chọn mua của người dùng, khiến bạn cảm thấy thích mẫu mã và chọn sản phẩm sai.
  • Chiêu thức bán hàng tinh vi: hàng giả vẫn có thể được bảo hành, người bán hàng cũng sẽ có rất nhiều thông tin hay về sản phẩm, nhiều giảm giá, khuyến mãi kèm theo hàng tặng giá trị,… Khiến bạn bị lừa và mua về máy lọc nước không phải của Geyser.

Cách mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng

Để mua được sản phẩm máy lọc nước Geyser Ewater EW 7000 chính hãng, bạn hãy đến tận đại lý hoặc đến tận công ty phân phối sản phẩm máy lọc nước Geyser, công ty TNHH  Đại Hồng Phát – công ty độc quyền phân phối các sản phẩm máy lọc nước trực tiếp từ vòi tại Việt Nam để mua được sản phẩm đúng chất lượng, sử dụng máy lọc nước Geyser bền bỉ lâu dài, được bảo hành chính hãng, hướng dẫn chọn mua và sử dụng đúng tính năng của sản phẩm, tránh tiền mất tật mang. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website geyser.vn

Xem thêm: Cách vệ sinh máy lọc nước Geyser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *