Máy lọc nước RO vốn được biết với khả năng lọc rất sạch nhờ màng lọc có lỗ lọc siêu nhỏ chỉ 0,0001 micro giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước, nhưng đồng thời việc này cũng làm mất đi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể. Khắc phục được nhược điểm này, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM chính là máy lọc nước RO có khả năng tạo nước canxi duy nhất trên thị trường hiện nay.
Máy lọc nước RO lọc rất sạch nhờ màng lọc có lỗ lọc siêu nhỏ chỉ 0,0001 micro giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước, nhưng đồng thời cũng mất đi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể. Để khắc phục được nhược điểm này, các nhà nghiên cứu từ Geyser Nga đã tạo nên máy lọc nước RO Geyser Prestige PM – dóng máy lọc nước RO  duy nhất trên thị trường có khả năng tạo nước khoáng canxi.

обложка-май-вода-1950-1
Máy lọc nước RO Geyser Prsetige PM nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga

Đây là dòng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga chất lượng cao nhờ quá trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, yêu cầu nghiêm ngặt từ khâu lắp ráp, bảo quản, thử nghiệm, vận chuyển… đều theo tiêu chuẩn Nga- tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe hơn so với các dòng máy lắp ráp thông thường.
Với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược với màng lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ lên tới 99% các kim loại nặng, các chất ô nhiễm, thành phần độc hại, vi khuẩn, vi rút… trong nước cho ra nước sạch tinh khiết được uống trực tiếp không cần đun sôi theo tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế
Điểm khác biệt của máy lọc nước RO Geyser Prestige PM chính là khả năng tạo khoáng canxi cần thiết cho cơ thể ở lõi lọc số 6 Minelazer có thể tạo đến 40 mg Canxi/ lít nước, công nghệ tạo khoáng được kiểm nghiệm và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nga. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà không một máy lọc nước RO thông thường nào hiện nay trên thị trường có thể làm được.
Máy lọc RO Geyser Prestige PM nhập khẩu tại Nga, công nghệ RO duy nhất hiện nay tạo ra cả nước tinh khiết và nước có khoáng canxi đến 40mg Canxi/lít nước để uống trực tiếp tốt cho sức khỏe

Tính năng của máy lọc nước RO Geyser Prestige PM

  • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..
  • Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie….
  • Loại bỏ các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,…
  • Loại bỏ màu, mùi, cải thiện vị nước
  • Loại bỏ canxi, magie trong nước để không đóng cặn khi đun nấu
  • Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh
  • Tạo ra 2 loại nước : Nước tinh khiết và nước có khoáng canxi tốt cho cơ thể phù hợp để uống trực tiếp.

>>> Đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn BYT, uống ngay không cần đun nấu và sử dụng cho 2 mục đích: Vòi nước tinh khiết dùng để nấu nướng và nước khoáng can xi để uống trực tiếp.

Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *