Hướng đến phát triển ngành nước, Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam – VIETWATER  lần 10 sẽ tiếp tục tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Việt Nam từ ngày 7 – 9 tháng 11 năm 2018. Đây là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất, được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC). Dự kiến, triển lãm sẽ có sự tham gia của hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và khu vực trong đó có nhãn hiệu máy lọc nước Geyser cùng với hơn 14,000 khách tham quan. Hơn cả triển lãm, khách tham quan có thể tham gia vào hội thảo kỹ thuật và hội thảo tìm hiểu về quản lý ngành nước và các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước.

VIETWATER cũng nằm trong chuỗi triển lãm ngành nước và xử lý nước, do công ty UBM Asia – đơn vị tổ chức thương mại hàng đầu tại Châu Á, tổ chức với các triển lãm: ASIAWATER, Myanmar Water, Thai Water và Water Philippines. Trên cơ sở đó, triển lãm VIETWATER năm nay dự đoán sẽ quy tụ hơn 500 doanh nghiệp trong ngành tham gia kết nối với 15.000 khách tham quan thương mại từ 40 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Thứ trưởng Bộ Xây Dựng Phan Thị Mỹ Linh đánh giá Bộ Xây Dựng đánh giá cao việc tổ chức triển lãm VIETWATER và RE & EE Vietnam tại Việt Nam. Qua đó, đã góp phần thúc đẩy quá trình đổi mới và chuyển giao công nghệ; tăng cường tăng cường hợp tác kinh doanh và thu hút nguồn lực tài chính từ các tổ chức trong và ngoài nước cho sự phát triển cấp thoát nước và năng lượng tại Việt Nam.

VIETWATER 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp khám phá chuỗi công nghệ toàn diện, các giải pháp và sản phẩm mới trong ngành nước và môi trường, tìm hiểu về kinh nghiệm kỹ thuật tại Hội thảo kỹ thuật 2018 và kết nối với +500 công ty tham gia từ 41 quốc gia và khu vực.

Là một trong số những thương hiệu nổi bật tham gia sự kiện VIETWATER 2018 lần này, máy lọc nước Geyser đã chuẩn bị sẵn sàng để giới thiệu đến bạn bè quốc tế về công nghệ lọc nước sinh hoạt chủ lực của nhãn hàng và những sản phẩm mới nhất, nổi bật nhất sẽ được triển khai tại thị trường Việt Nam trong năm 2019.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để thương hiệu máy lọc nước Geyser định vị và khẳng định thương hiệu trên thị trường toàn cầu và cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia quốc tế cùng các doanh nghiệp tham gia trưng bày trong ngành tại VIETWATER 2018.

Tham gia VIETWATER 2018 lần này, máy lọc nước Geyser tự hào là thương hiệu số 1 thế giới về phát triển công nghệ lọc Nano với hơn 30 năm hoạt động và phát triển, được tin dùng tại hơn 20 quốc gia trên thế giới và khẳng định sẽ còn vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *