Hiện tượng nước sinh hoạt bị đóng cặn khi đun nấu trở nên khá phổ biến ở nhiều vùng miền ở nước ta. Không chỉ xuất hiện ở khu vực vùng cao mà ngay cả vùng đồng bằng như thành phố cũng có hiện tượng này xảy ra. Việc sử dụng nước đóng cặn không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt mà về lâu về dài ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu phương pháp xử lý tình trạng nước sinh hoạt bị đóng cặn an toàn nhất – Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5.

Hiện nay, tại nhiều khu vực dân cư hoặc ngay cả chung cư giữa thành phố Hà Nội cũng gặp phải tình trạng nguồn nước đóng cặn sau đun. Nước đun sôi rót ra dưới đáy bình thường có cặn trắng trong nước hoặc bám quanh thành ấm. Hay vòi sen, vòi nước cặn đá vôi đóng hết vào bên trong ống nước làm hư hại tài sản. Do đó, các bạn cần tìm cách giải quyết tình trạng này nhanh chóng.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nước bị đóng cặn trắng

Để xử lý được tình trạng nước bị đóng cặn các bạn cần phải tìm hiểu được nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này. Theo đó, nước đóng cặn trắng sau khi đun sôi là do trong nước có chứa nhiều Canxi và Magie vượt mức cho phép. Khi xét nghiệm hàm lượng Ca+ và Mg+ trong nước ở mức trên 200mg/lít trước khi đun sôi, phản ứng hóa hóa học xảy ra tạo kết tủa trắng thì đó chính là nước cứng.

Việc sử dụng nước cứng có dư Ca và Mg gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Hàm lượng Ca dư thừa ngấm qua đường ăn uống sẽ tích tụ dần trong cơ thể sinh ra các bệnh mãn tính như sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, thậm chí gây ra bệnh bướu cổ và ảnh hưởng đến men răng…

Biện pháp xử lý nước bị nhiễm cặn

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là mẫu máy lọc nước dòng Ecotar mới nhất, được xem là siêu phẩm máy lọc nước được nâng cấp và cải tiến phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Sản phẩm này giúp giải quyết triệt để tình trạng nước đóng cặn bằng cơ chế lọc mới tiên tiến giúp giữ lại nguyên khoáng chất trong nước.

Sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 5 với công nghệ lọc nước đột phá giúp lọc bỏ các tạp chất rong rêu, tảo nấm, rỉ sét từ đường ống, loại bỏ hết các kim loại nặng, phóng xạ tồn dư, thuốc trừ sâu có trong nước giúp nước trong sạch hơn. Qua kiểm nghiệm thực tế cho thấy máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có khả năng  xử lý nước cứng hiệu quả gấp 5 – 6 lần so với các loại máy lọc nước thông thường.

Với công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite sẽ giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể tốt hơn. Bên cạnh đó máy còn có khả năng loại bỏ được 100% vi khuẩn, virus với công nghệ diệt khuẩn hai tầng Nano Bạc tích hợp trong lõi lọc Aragon 5in. Nguồn nước đầu ra của sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng được sử dụng để uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được xem là giải pháp tuyệt vời giúp xử lý nguồn nước sinh hoạt có hiện tượng bị đóng cặn trắng khi đun sôi.

Liên hệ mua máy lọc nước Geyser Ecotar 5 tại Đại lý phân phối chính hãng Công ty TNHH Đại Hồng Phát.

Thông tin liên hê:

Địa chỉ: 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hotline: 0937. 370. 786

Email: lienhe@geyser.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *