Sau nhiều năm nghiên cứu, hãng Geyser của Nga đã sản xuất máy lọc nano Geyser dành riêng để xử lý nguồn nước đặc thù tại Việt Nam.

Yếu tố chính làm tăng hiệu quả động học xử lý bằng vật liệu này là sự có mặt của vật liệu trao đổi ion có kích thước nhỏ. Đây là một dạng đặc biệt của loại nhựa, trong đó các tâm trao đổi nằm sát bề mặt hạt. Do đó, các ion sắt được giữ lại ngay tại bề mặt hạt vật liệu mà không cần giai đoạn khuếch tán từ bề mặt vào trong lòng hạt vật liệu như các vật liệu thông thường. Vì vậy, tốc độ làm sạch nước cũng như hiệu quả tái sinh vật liệu tăng lên đáng kể so với vật liệu trao đổi ion thông thường.

máy 2

 

Kỹ thuật trộn các thành phần hạt Ecotar đảm bảo sự hình thành cấu trúc hạt đặc khít có các đường kính khác nhau nên cột lọc của máy lọc nước có tỷ trọng cao hơn so với các loại nhựa trao đổi thông thường. Điều này làm tăng khả năng xử lý độ cứng và sắt hòa tan hơn 23 lần nhờ tăng diện tích tiếp xúc với lớp vật liệu lọc.

Sắt ở dạng keo và hữu cơ gây ra màu vàng nâu cho nước, điển hình từ giếng khoan. Về bản chất, đây là những hạt tương đối thô của phức sắt với các chất hữu cơ. Ngược lại với dạng sắt hòa tan, các hạt thô này có điện tích âm. Các hạt keo được hình thành bởi các chất hữu cơ tự nhiên gồm các axit humic và fulvic với các muối của chúng. Các hạt trao đổi cation không đảm bảo loại được các chất bẩn này. Để loại được chúng, vật liệu Ecotar có loại nhựa trao đổi anion xốp hiệu quả hoạt động cao, có khả năng giữ lại hoàn toàn các tạp chất này

Cấu tạo máy nano Geyser Ecotar gồm 3 lõi Aragon BIO, lõi Ecotar và lõi Disruptor với hơn 10 cơ chế lọc. Dòng máy này được sử dụng để thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser Ultra Bio 431, Geyser 3IVHLUX. Đối với các dòng máy cũ, Công ty Đại Hồng Phát cam kết cung cấp lõi lọc thay thế trọn đời cho khách hàng đã mua.

máy

Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước được Geyser Liên Bang Nga nâng cấp và sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Máy có khả năng xử lý tốt hơn các dòng máy lọc nước thông thường nhờ áp dụng công nghệ vật liệu Ecotar tiên tiến.

Máy được phân phối bởi công ty Đại Hồng Phát. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website gerser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *