Nếu bạn đã từng dùng qua và tìm hiểu về các dòng máy lọc nước, thì chắc hẳn ít nhất sẽ nắm được các điểm mạnh  và điểm yếu của các dòng máy lọc nước Nano hay RO trên thị trường hiện nay. Do đó, khó có thể tìm ra một loại máy có thể đảm bảo được cả 2 yêu cầu lọc sạch cặn mà vẫn giữ được khoáng chất.

Ưu nhược điểm của dòng máy lọc nước RO

Có thể nói điểm mạnh của máy lọc nước RO là khả năng lọc nước siêu sạch, loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, vi khuẩn và cho ra nước tinh khiết 100%. Máy lọc nước RO thích hợp lọc cho cả những nguồn nước có nhiều cặn, nhiều kim loại nặng hay phèn, và nguồn nước có áp lực thấp nhờ tích hợp máy bơm.

Tuy nhiên ưu điểm của máy lọc RO cũng lại chính là nhược điểm của dòng máy này, chính vì cho ra nước tinh khiết hoàn toàn nên nước sau lọc từ máy lọc RO hoàn toàn mất đi khoáng chất cần thiết cho cơ thể, sử dụng thời gian dài để uống trực tiếp và đun nấu sẽ không có lợi cho sức khỏe. Chưa kể lượng nước thải ra sau lọc lớn gây lãng phí điện nước..

Ưu nhược điểm của dòng máy lọc nước NANO

Ưu điểm của máy lọc nước Nano là tiết kiệm điện nước tối đa vì không dùng điện, không có nước thải mà vẫn loại bỏ được các tạp chất, chất độc hại trong nước, vi khuẩn nhưng vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Zn, Ca, Mg…

Tuy nhiên vì không dùng điện và chỉ lọc nhờ áp lực nước tự nhiên nên máy lọc nước Nano phù hợp hơn cả với nguồn nước máy thành phố, có áp lực nước tốt. Thêm vào đó, cấu trúc lọc của máy lọc nano có điểm yếu trong việc lọc cặn nên nếu nguồn nước gia đình có cặn nhẹ cần tích hợp thêm cột lọc thô để chặn cặn và khiến cho nguồn nước được đảm bảo hơn.

Giải pháp tối ưu cho một sản phẩm vừa lọc sạch hoàn toàn cặn bẩn, vi khuẩn mà vẫn giữ được khoáng chất trong nước

Để khắc phục nhược điểm của cả 2 dòng máy Nano và RO đơn thuần. Nhãn hiệu máy lọc nước Geyser từ Nag đã đem đến 1 sản phẩm hoàn toàn mới – máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ RO và NANO trong 1 bộ lọc tối ưu mọi nhược điểm để đem đến sự hoàn hảo từ chất lượng lọc đến hệ thống lọc nước.

Máy lọc nước Geyser RN415 tích hợp 2 công nghệ lọc trong 1 bộ lọc 6 cấp

Hiện tại máy lọc nước tích hợp RO-NANO của Geyser gồm 2 model chính là Geyser RN415 và Geyser RN210, nhờ tích hợp 2 công nghệ lọc, dòng máy này đem đến rất nhiều những lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.

  • Lọc sạch hoàn toàn cặn bẩn mà vẫn giữ được khoáng chất cho nước
  • Cho ra đồng thời được cả 2 loại nước khoáng và tinh khiết chỉ với 1 bộ lọc.
  • Lọc sạch nước với mọi áp lực
  • Tiết kiệm hơn chi phí điện nước nhờ giảm thiểu tối đa lượng nước thải so với dòng RO đơn thuần
  • Mất điện vẫn yên tâm vì luôn có cả 2 loại nước để sử dụng.
  • Tiết kiệm hơn chi phí thay thế lõi lọc nhờ cấu hình lọc được tối ưu hơn cho người sử dụng

Với những ưu điểm bất ngờ máy dòng máy tích hợp 2 công nghệ này mang lại, chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lo ngại để yên tâm hơn với nguồn nước sạch mà gia đình đang sử dụng hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *