Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nguồn nước sinh hoạt của chúng ta đang bị ô nhiễm một cách trầm trọng. Nhất là ở những thành phố lớn dù đã có nhà máy xử lý nước sạch nhưng thật sự chất lượng nguồn nước vẫn rất đáng lo ngại. Khi mà hiện tượng tồn dư clo hay nhiễm độc asen trong nước ở một số khu vực đã bị phát hiện. Vậy giải pháp nào lọc nước sinh hoạt tốt nhất?

Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện nhất cho cả gia đình các bạn cần có phương pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả nhất.

Các công nghệ lọc nước sinh hoạt đang được sử dụng hiện nay

Để xử lý nguồn nước sinh hoạt hiện nay người ta sử dụng rất nhiều công nghệ lọc khác nhau như:

  • Công nghệ lọc nước sinh hoạt sơ cấp công nghệ này thường được áp dụng tại hầu hết các gia đình. Nó có tác dụng chính là ngăn chặn và loại bỏ toàn bộ các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micromet.
  • Công nghệ lọc than hoạt tính đây là một trong những công nghệ thường được dùng nhiều nhất. Công nghệ này có khả năng loại bỏ những tạp chất nhỏ hơn 5 micromet, ngăn chặn một số hóa chất có hại trong nước. Đồng thời trong sạch nước cũng như khử mùi mang lại nguồn nước tinh khiết hơn.
  • Công nghệ lọc nước bằng màng lọc RO và Nano. Với các công nghệ này có khả năng loại bỏ đi hết các tạp chất, vi khuẩn, hóa chất, bổ sung thêm khoáng chất. Mang đến cho các bạn nguồn nước không chỉ trong sạch đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế mà còn tốt cho sức khỏe.

Thiết bị lọc nước sinh hoạt nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Với mong muốn mang đến cho các gia đình Việt một nguồn nước trong sạch an toàn với sức khỏe. Công ty Geyser đã nghiên cứu ra dòng máy lọc nước dành riêng cho hệ thống nước sinh hoạt tại Việt Nam đó là dòng máy lọc nước nano TK8.

Máy lọc nước Geyser Nano TK8 sở hữu 8 cấp lọc. Trong đó tích hợp lõi lọc tiên tiến aragon với cơ chế lọc 4 trong 1: lọc hấp thụ, lọc cơ học, lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng Nano bạc.

Vật liệu Aragon được xem là phát minh quan trọng của ngành khoa học ứng dụng giúp loại bỏ 100% virus, vi khuẩn, loại bỏ hết các kim loại nặng, phóng xạ, clo, hợp chất hữu cơ…Nước được tạo ra bởi máy lọc nước Geyser TK8 trong sạch đảm bảo tiêu chuẩn y tế và giàu khoáng chất.

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy lọc nước Nano Geyser đó là máy không dùng điện, không cần bình chứa, máy bơm. Máy hoạt động dựa vào áp lực nước, áp lực càng lớn  nước lọc càng nhanh không có nước thải. Sản phẩm giúp tiết kiệm triệt để chi phí vận hành.

Thiết kế máy nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt nên được sử dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn thêm rộng rãi hơn.

Đặc biệt, máy lọc nước Nano Geyser TK8 tích hợp công nghệ mới giúp bổ sung ion và khoáng chất cho cơ thể con người thêm khỏe mạnh hơn.

Có thể nói, máy lọc nước Nano Geyser TK8 này hiện đang là giải pháp lọc nước sinh hoạt tối ưu được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là các hộ gia đình sử dụng nguồn nước máy.

Xem thông tin chi tiết về máy lọc nước Nano Geyser TK8 TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *