Máy lọc nước Nano Geyser đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Điều gì đã giúp dòng máy lọc nước này chinh phục người tiêu dùng tốt đến như vậy? Những sản phẩm nào đang được ưa chuộng nhất nhất hiện nay?

Máy lọc nước Geyser được sản xuất bởi tập đoàn Geyser từ Liên Bang Nga. Thương hiệu tiên phong trong việc áp dụng công nghệ lọc nước Nano tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu ngay lập tức đã chinh phục được thị trường bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá thành cạnh tranh.

Những ưu điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ Nga

Máy lọc nước Nano Geyser được nhập khẩu trực tiếp từ Nga. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu chất lượng sản phẩm vượt trội. Đặc biệt, máy lọc nước Geyser khử trùng tuyệt đối giúp bảo vệ sản phẩm, tránh mọi hiện tượng nhiễm khuẩn và xâm nhập trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu sử dụng công nghệ lọc nước bằng phân tử Nano tiên tiến nhất. Chất lượng của nước lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế và tiêu chuẩn quốc tế NSF. Nguồn nước được lọc qua máy lọc nước Nano không chỉ sạch an toàn cho sức khỏe mà vẫn giữ lại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đây là ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano Geyser mà tất cả các sản phẩm máy lọc nước thế hệ trước không thể có.

Máy lọc nước Nano Geyser có hiệu suất lọc cao gấp 10 – 20 lần so với máy lọc nước RO tùy theo áp lực nước. Máy hoạt động ổn định liên tục, ít chi phí phát sinh, tiết kiệm được chi phí bảo hành, lõi lọc có khả năng hoàn nguyên cao giúp tăng được hiệu quả kinh tế.

Hơn nữa, một điểm vô cùng đặc biệt là máy lọc nước Nano Geyser hoàn toàn không sử dụng đến điện năng nhờ cơ chế lọc sử dụng áp lực tự nhiên của nước qua lõi lọc để tạo ra nước sạch. Bên cạnh đó, nhờ cơ chế lọc hấp phụ mà không thải nước, sử dụng máy lọc nước Nano không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn tiết kiệm tối đa lượng nước sinh hoạt hàng ngày so với các dòng máy lọc nước khác.

Một số loại máy lọc nước Nano Geyser hiện đang được ưa chuộng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu được ưa chuộng nhất trên thị trường như:

Máy lọc nước Ecotar nhập khẩu nguyên chiếc ( có Ecotar 3 và ecotar 4)

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và 4 là một trong những dòng máy lọc nước Nano nhập khẩu được ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Với công nghệ hiện đại tích hợp lõi lọc Aragon giúp lọc sạch cả nguồn nước chứa phóng xạ.

Máy lọc nước Kachiusa ( thiết kế nguyên hộp 6 lõi)

Máy lọc nước Nano Kachiusa được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Sản phẩm được sử dụng công nghệ phủ bạc mới nhất giúp loại trừ sự cuốn trôi và rơi vào trong nước và sau đó thâm nhập vào cơ thể con người. Bạc hoạt tính ở dạng kim loại sẽ giúp cố định sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn bên trong lõi lọc.Nước lọc từ máy Geyser Kachiusa sẽ tránh khỏi mọi nhiễm bẩn gặp phải như Clo, sắt, các kim loại nặng cũng như các vi khuẩn và virus, kể cả virus gepatit A.

Máy lọc nước nano Geyser TK nhập khẩu linh kiện lắp đặt tại Việt Nam ( với bộ lọc có từ 5-9 lõi lọc)

Dòng máy lọc nước Geyser Tk 5 – 9 hiện đại với số lượng lõi lọc khác nhau phù hợp với nhiều loại nước hiện đang sử dụng tại Việt Nam. Sản phẩm có nhiều cải tiến mới sản phẩm đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong những năm trở lại đây.

Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Geyser mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được sản phẩm máy lọc nước phù hợp cho gia đình.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Nano Geyser chính hãng TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *