Trong thời điểm nhu cầu bảo vệ sức khỏe gia đình đang ngày càng cao, hầu hết người dùng đều đặt trọng tâm chú ý nhiều hơn tới vấn đề ăn sạch và uống sạch, lúc này việc tìm các sản phẩm máy lọc nước chất lượng và chính hãng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng.

Với máy lọc nước Geyser, khách hàng nếu muốn tìm kiếm đại lý máy lọc nước Geyser tại Hà Nội có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng.

1. Chú ý nhiều hơn tới giá thành sản phẩm

Khi tìm mua máy lọc nước Geyser chính hãng, chất lượng thì yếu tố đầu tiên người dùng cần chú ý chính là giá thành của sản phẩm, bạn nên biết rằng những dòng máy lọc nước có giá thành rẻ hơn quá nhiều so với giá thị trường không thể nào là dòng máy lọc nước tốt và chính hãng được.

Đến đại lý máy lọc nước Geyser tại Hà Nội nào để mua được hàng chuẩn chính hãng ?

Thông thường một chiếc máy lọc nước Geyser có giá thành tùy theo từng công nghệ, loại máy và công suất mà có giá thành dao động từ 2,5 triệu tới 8 triệu, còn những dòng máy lọc nước chái giả, kém chất lượng thì có giá cả thấp hơn nhiều so với giá gốc của sản phẩm do sử dụng vật liệu lọc không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng.

Để mua được máy lọc nước Geyser đảm bảo chính hãng, tốt hơn hết khách hàng chỉ nên tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín, có chứng minh nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm rõ ràng, có giá thành hợp lý, sát với giá niêm yết của nhà phân phối.

2. Máy lọc nước Geyser chính hãng có giấy tờ, tem xác nhận nguồn gốc sản phẩm, chứng minh hàng chính hãng

Hầu hết các địa chỉ cung cấp máy lọc nước Geyser chính hãng đều đảm bảo chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm qua các hình thức check mã code, mã QR hoặc các loại giấy tờ chứng minh hàng nhập khẩu như CO, CQ hoặc các tài liệu chứng minh hiệu quả lọc của sản phẩm.

Đến đại lý máy lọc nước Geyser tại Hà Nội nào để mua được hàng chuẩn chính hãng ?

3. Đại lý máy lọc nước Geyser chính hãng có đầy đủ chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Một chú ý quan trọng khác dành cho khách hàng tìm đại lý máy lọc nước Geyser chính hãng là chú ý tới chế độ bảo hành tại đơn vị mà bạn mua hàng.

Thông thường với các dòng máy lọc nước Geyser chất lượng đều có thời gian bảo hành tối thiểu 3 năm, tại các đại lý Geyser uy tín luôn có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có thể khắc phục được mọi vấn đề liên quan tới máy lọc nước của khách hàng đang dùng.

Đến đại lý máy lọc nước Geyser tại Hà Nội nào để mua được hàng chuẩn chính hãng ?

Tại Công ty TNHH Đại Hồng Phát – đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Geyser tại Việt Nam, quý khách không chỉ đảm bảo mua được thiết bị lọc nước chuẩn chính hãng mà còn được hưởng rất nhiều chế độ hậu mãi khác của Đại Hồng Phát.

  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt máy lọc nước tại nhà
  • Bảo hành phần máy 3 năm, bảo hành nguồn nước trọn đời
  • Bộ phận CSKH gọi điện nhắc lịch bảo dưỡng và thay lõi định kỳ
  • Sắp xếp kỹ thuật bảo trì, thay lõi, vệ sinh miễn phí tại nhà
  • Hệ thống sửa chữa, khắc phục lỗi và sự cố phát sinh kịp thời, nhanh chóng.

Để tìm mua máy lọc nước Geyser tại Đại Hồng Phát, khách hàng có thể liên hệ với các đại lý của chúng tôi trên toàn quốc TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *