Máy lọc nước Nano Geyser đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng hiện nay công ty đã phát triển thêm sản phẩm máy lọc nước nano geyser 8 lõi thế hệ mới. Sản phẩm có nhiều cải tiến vượt trội nhằm mang đến nguồn nước sạch tiêu chuẩn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế.

Những đặc điểm chung của máy lọc nước nano geyser

Máy lọc nước Nano vốn được xem là dòng máy lọc nước làm nên thương hiệu Geyser. Các sản phẩm này có ưu điểm chung là áp dụng công nghệ nano giúp lọc sạch hoàn toàn các chất bẩn, độc hại và đặc biệt là vi khuẩn và virut trong nước mang đến cho bạn nguồn nước sạch tiêu chuẩn.

Máy lọc nước nano không dùng điện tuyệt đối an toàn với người sử dụng. Bạn không phải lo đến sự cố chập cháy gây nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt là tiết kiệm được chi phí vận hành trong suốt quá trình sử dụng.

Máy lọc lọc nước Nano hoạt động với cơ chế hấp phụ, không có nước thải giúp giảm tải được lượng nước sinh hoạt hàng ngày. Tiết kiệm được cho gia đình bạn một khoản chi phí lớn so với dùng các loại máy lọc nước thông thường.

Hệ thống lọc chất lượng với thời gian sử dụng cao hơn điều này giúp tạo ra giá trị lớn cho người sử dụng không chỉ giúp tạo ra nguồn nước sạch mà còn đem lại nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho người sử dụng.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của máy lọc nước nano geyser 8 lõi thế hệ mới?

Dòng máy lọc nước nano geyser 8 lõi lọc thế hệ mới được xem là kế thừa những tinh hoa của công nghệ lọc nước Nano. Theo đó, sản phẩm có nhiều ưu điểm mà những loại máy khác không có như:

  • Kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí và không gian.
  • Sản phẩm được trang bị lõi lọc Aragon Bio 4 trong 1 đây là loại vật liệu lọc tiên tiến nhất hiện nay. Tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 cho khả năng lọc nước vượt trội. Lọc được hết chất hữu cơ, khí hóa lỏng, chất phóng xạ, màu, mùi lạ, trao đổi ion làm mềm nước. Thay đổi cấu trúc khoáng trong nước.
  • Lõi lọc than hoạt tính, hoạt hóa cao cấp giúp xử lý kim loại nặng trong nước, làm mềm nước cứng, thanh lọc, cân bằng độ pH và trả lại vị ngon tự nhiên của nước.
  • Hệ thống lọc dựa trên áp lực tự nhiên của nước với công suất lọc cao, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình từ 3-7 người suốt 24h.
  • Sản phẩm có tuổi thọ cao chất lượng hoạt động ổn định, giảm thiểu được tối đa các trường hợp hỏng hóc, bảo trì.
  • Hệ thống lõi lọc chất lượng lọc tốt hơn thời gian sử dụng cao hơn. Đặc biệt tiết kiệm với lõi lọc aragon có thể hoàn nguyên sử dụng được 3-4 năm mới cần phải thay mới.

Xem thông tin chi tiết máy lọc nước nano geyser 8 lõi thế hệ mới chính hãng TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *