Việc mua một chiếc máy lọc nước rất đơn giản nhưng để chọn được một máy lọc nước đúng nguồn nước là điều rất khó khăn. Nguồn nước ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người sử dụng. Nâng cao chất lượng nước sạch chính là bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Hiểu được vấn đề đó, hiện nay mỗi gia đình đều trang bị một chiếc máy lọc nước, trước hết là phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sau đó là đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Giữa một rừng các thương hiệu máy lọc nước như hiện nay, với những quảng cáo chào mời có thể xử lý được mọi vấn đề của nguồn nước và khách hàng rất dễ bị dụ dỗ bởi những tính năng hoàn hảo ấy. Tuy nhiên, mỗi loại máy lọc nước lại có những tính năng khác nhau, cấu trúc lọc, bộ lọc khác nhau và phù hợp với những nguồn nước đầu vào khác nhau.

Tại Hà Nội, mỗi khu vực thì đều có những vấn đề về nước khác nhau. Như Long Biên, Gia Lâm, Ba Đình là những khu vực có độ cứng cao, còn Hà Đông, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tứ Hiệp – Thanh Trì nguồn nước thường bị nhiễm kim loại nặng…Do đó, chất lượng nước sẽ không đảm bảo nếu không được tư vấn chọn máy lọc nước đúng nguồn nước. Khi mua sản phẩm, quý khách hàng cũng cần lưu ý đến những vấn đề này đầu tiên.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước đúng nguồn nước

Hiện nay máy lọc nước được chia thành hai công nghệ lọc nước và các dòng máy lọc nước chính là Nano và RO (ngoài ra hiện nay nhãn hàng Geyser cũng đã cho ra thị trường dòng máy tích hợp cả 2 công nghệ RO-NANO để tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng) . Chủng loại và xuất xứ của các loại máy này có thể đến từ nhiều quốc gia, hàng nhập khẩu và lắp ráp trong nước. Vậy làm thế nào để lựa chọn máy lọc nước đúng nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng?

Máy lọc nước Nano nào tốt?

Nano là công nghệ lọc không dùng điện không có nước thừa, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước. Tuy nhiên điều cần chú ý khi mua và sử dụng dòng máy này thì cần đảm bảo nguồn nước sinh hoạt ăn uống của bạn phải là nước máy có áp lực tốt và đảm bảo không có nhiều cặn vôi.

Thông thường để việc xử lý cặn được trọn vẹn, các dòng máy lọc nước Nano cần được tích hợp thêm cột chặn cặn để đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc được tốt nhất

Đối với nhiều hộ gia đình vẫn có mong muốn sử dụng dòng máy lọc nước Nano khi nguồn nước đầu vào không đảm bảo được tất cả các tiêu chí trên thì giải pháp lúc này là nên tích hợp bên cạnh bộ lọc 1 cột chặn cặn để đảm bảo nguồn nước sau lọc hoàn toàn sạch cặn.

Dòng máy lọc nước RO 

Ro là công nghệ lọc dùng điện có nước thừa, lọc sạch nhưng mất khoáng tự nhiên trong nước. RO không kén nguồn nước, có thể lọc tất cả nguồn nước với áp lực khác nhau và cho ra nguồn nước sạch tinh khiết, nhưng dùng nước tinh khiết về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy máy lọc nước RO là loại máy lọc nước đúng nguồn nước với những nguồn nước ô nhiễm, nước giếng đã qua xử lý thô…

 

Geyser Prestige PM – dòng máy RO đầu tiên của Geyser với khả năng lọc tối ưu hơn và cho ra đồng thời được cả 2 loại nước khoáng và nước tinh khiết

Tuy nhiên hiện nay xuất hiện trên thị trường 1 loại máy lọc nước RO không chỉ có khả năng lọc sạch được nhiều nguồn nước khác nhau mà còn có thể cho ra được cả 2 loại nước tinh khiết và cả nước khoáng. Mẫu máy lọc nước này chính là mẫu máy lọc nước RO đầu tiên của Geyser có tên gọi Geyser RO – Prestige PM

Dòng máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ ( RO-NANO)

Đây là dòng máy mới nhất của Geyser có khả năng khắc phục được tất cả các nhược điểm mà các dòng máy Nano hay RO thông thường. Dòng máy này tích hợp cả 2 công nghệ lọc RO và NANO chỉ trong 1 bộ lọc 6 lõi.

  • Với bộ lọc RO máy lọc nước RO-NANO vẫn giữ nguyên được khả năng lọc sạch được các nguồn nước khác nhau và xử lý được các vấn đề phổ biến của mọi nguồn nước ô nhiễm. Và với bộ lọc Nano, nguồn nước sau lọc qua bộ lọc RO-NANO vẫn giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
  • Nhờ tích hợp cả 2 công nghệ, đây là dòng máy ưu việt với khả năng cho ra đồng thời được cả 2 loại nước : nước khoáng ( uống trực tiếp) nước tinh khiết ( đun nấu, pha trà)
  • Bên cạnh đó, với bộ lọc tích hợp RO-NANO bạn luôn đảm bảo được gia đình sẽ luôn có đủ nước uống và nấu nướng dù bị mất điện.

Geyser RN415 – dòng máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ mới nhất của Geyser

Hiện nay dòng máy này của Geyser có duy nhất 2 model : Geyser RN210Geyser RN415

Để được tư vấn cụ thể hơn về máy lọc nước đúng nguồn nước cho các khu vực, quý khách hàng vui lòng liên hệ về hotline: (043) 9965 171 / 0934 327 768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *