Do nhu cầu của người dân lớn, hiện nay trên thị trường tràn ngập máy lọc nước giá rẻ cho gia đình, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt với những thiết bị có lõi lọc kém chất lượng ảnh hưởng đến nguồn nước. Có thể do cố ý hay vô tình, hoặc là không am hiểu về sản phẩm mà gia đình bạn đã chọn loại này.

Hàng không rõ xuất xứ, trôi nổi, kém chất lượng, ví dụ bình lọc nước giá rẻ có lõi RO kích thước to hơn 0,1 nanomet. Linh kiện kèm theo chất lượng thấp như bình áp không phải là bình áp chuẩn, núm cao su ở trong sau thời gian dài sử dụng sẽ bị giãn ra, khiến nước có mùi cao su. Cả hệ thống adapto dùng thời gian ngắn bị chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Dòng không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Không có các dịch vụ đi kèm: thông thường những sản phẩm như thế này sẽ không được hỗ trợ các dịch vụ như nâng cấp, bảo trì, bảo hành, sau khi khách hàng nhận máy và trả tiền sẽ không còn quan hệ gì với cửa hàng nữa.

Những hậu quả có thể nhận lấy khi lựa chọn máy lọc nước cho gia đình giá rẻ. Chất lượng nước không đảm bảo: nhiều gia đình đem nguồn nước sau khi lọc đi kiểm tra và phải ngã ngửa khi nhận được kết quả: nước không hề sạch mà còn nguyên hiện trạng như ban đầu, nhiều máy còn cho ra nguồn nước bẩn hơn.

Máy hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng: những phụ kiện bị hỏng như bình lọc bị rỉ nước, vòi nước bị nứt, bị tắc,…

Tốn kém chi phí, do máy kém chất lượng nên các thành phần như lõi lọc cũng không tốt hơn, tuổi thọ kém, gây ra việc phải thay lõi liên tục, mà lõi thì không hề rẻ chưa kể đến những thành phần khác cũng đã tốn chi phí không hề nhỏ.

Nguy cơ tái nhiễm khuẩn nguồn nước, những phụ kiện như bình áp, vòi dẫn nước có chứa nhiều chất độc lại trong quá trình sản xuất, sử dụng lâu ngày sẽ tái nhiễm gây hại khôn lường tới người sử dụng.

Người sử dụng mất tiền không biết kêu ai vì những đại lý bán máy lọc nước cho gia đình không chính hãng, các dịch vụ về sau không có, bán hàng xong là mất tích.

Hãng máy lọc nước tốt nhất hiện nay trên thị trường là máy lọc nước Nano Geyser của Nga, máy không dùng điện, không có nước thừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Máy lọc nước Nano Geyser có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, vi rút viêm gan, ung thư, đường ruột, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, các chất hữu cơ, diệt vi sinh… vì vậy nước lọc ra có thể uống được ngay mà không cần đun nấu, phòng ngừa các bệnh tả, đường ruột, u nang, ung thư….

Máy được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

Nano Geyser đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y Tế, bảo hành 36 tháng.

Truy cập website để xem cụ thể chi tiết máy lọc Nano Geyser: Geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *