Có rất nhiều vấn đề được tìm thấy trong tất cả các nguồn nước sinh hoạt gia đình, nó gây không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến các vật dụng liên quan khi sử dụng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe gia đình bạn.

Nước cứng: Nước cứng là vấn đề hầu như phổ biến và có khắp các nguồn nước sinh hoạt trên thế giới. Biểu hiện của nguồn nước cứng là đóng lớp mảng bám trên đường ống và cáu cặn màu trắng trong các thiết bị đun nấu dẫn đến hư hại thiết bị và đường ống dẫn gây phiền toái trong sinh hoạt và chi phí sửa chữa thiết bị. Các ion Canxi và Magie là nguyên nhân chính gây nên độ cứng của nước.

nước cứng

Giải pháp: có một số cách để loại bỏ nước cứng nhưng cách phổ biến và hay được sử dụng là làm mềm nước, phương pháp làm mềm nước bằng các cation Na+,

CaSO4 + Na2CO3 →CaCO3 + Na2SO4

CaCl2 + Na2CO3 →CaCO3 + 2 NaCl

Khi cho nước cứng chứa Mg2+ và Ca2+ qua vật liệu lọc thì do đặc tính của polymer liên kết với ion Magie và Canxi mạnh hơn với Na+ do vậy ion magie và canxi sẽ bị giữ lại trên polyme còn ion natri sẽ đi vào nguồn nước.

Nước nhiễm phèn: Nước nhiễm phèn thường có biểu hiện đóng lớp màu vàng có trên các thiết bị sử dụng, ngửi thấy mùi tanh và bị chua.

Giải pháp: Thực chất của phương pháp  xử lý phèn là quá trình xử lý sắt. Khử sắt bằng làm thoáng là làm giàu oxy cho nước, tạo điều kiện để Fe2+ oxy hóa thành Fe3+ thực hiện quá trình thủy phân để tạo thành hợp chất ít tan Fe(OH)3 rồi dùng bể lọc để giữ lại.

nước nhiễm phèn

Nước có mùi : Có rất nhiều mùi thông thường phổ biến mà có thể được phát ra bởi nước bị ô nhiễm bao gồm torren mùi trứng, clo & chloramine, kim loại, mốc, tanh và mùi đất. Những mùi có thể được gây ra bởi nhiều vấn đề như lưu huỳnh, clo, chloramine, mốc, tảo và vi khuẩn có thể sống trong nước và có thể nhân trong hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà.

Có một số giải pháp cho những vấn đề khác nhau như máy lọc nước Nano, RO đảo ngược hệ thống thẩm thấu, và toàn bộ các bộ lọc carbon nhà. Tùy thuộc vào vấn đề của bạn là gì, một trong những phương pháp có thể tốt hơn so với phần còn lại.

Độ đục, đổi màu: Có một số loại vi khuẩn khác nhau và các chất ô nhiễm trong nước của bạn mà có thể gây ra sự đổi màu, độ đục, hoặc nước đục. Giải quyết những vấn đề thường đòi hỏi một hệ thống lọc nước, nhưng cũng có thể được thực hiện với các bộ lọc nhà cả trong tình huống ít nghiêm trọng.

nước đổ màu

Giải pháp để giải quyết giải quyết một cách triệt để các vấn đề trên là sử dụng các máy lọc nước Nano geyser. Đây là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay để giải quyết các vấn đề nước sạch, bảo đảm sức khỏe. Bên cạnh các sản phẩm lọc nước uống và nước nấu rửa thì hệ thống lọc tổng của Geyser cũng là một sự lựa chọn tối ưu cho toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt trong tổng thể ngôi nhà bạn.

^06FB25C83AB54961E56FF1EC10824249E09AE1AD5150E64BDC^pimgpsh_fullsize_distr

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser vui lòng truy cập website Geyser.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 0934 327 768 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *