Lợi dụng uy tín và sự tin tưởng của người dùng đối với máy lọc nước thương hiệu Geyser Liên Bang Nga, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 không chính hãng, điều này khiến người tiêu dùng lo lắng trước việc làm thế nào để xác thực và mua được hàng chính hãng.

Cảnh báo từ Geyser Việt Nam về máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 không chính hãng

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, tăng cường khả năng xử lý nguồn nước vượt trội, tăng cường canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra.
Hiện hay đại lý Geyser Ecotar 4 đã có mặt tại khắp các tỉnh thành của cả nước. Thế nhưng một thực trạng đáng báo động hiện nay khiến người tiêu dùng lo lắng đó là việc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 không chính hãng tràn lan trên thị trường, bằng những hình thức tinh vi đánh lừa người tiêu dùng.

– Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có tên model Ecotar 3 và Ecotar 4

– Không có QR code trên thân máy

– Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không chính hãng

Geyser Việt Nam khẳng định đây là không phải là những sản phẩm chính hãng Geyser. Việc khách hàng mua phải những model sản phẩm này Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm chính hãng.

Cách nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 Liên Bang Nga chính hãng.

Để tránh tình trạng mua phải hàng không chính hãng, sau đây chúng tôi xin đưa ra những cách nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 Liên Bang Nga chính hãng.

Thứ 1: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 3: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 4: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, với cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 4 chính hãng

Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn dòng sản phẩm chính hãng từ Geyser Ecotar 4 Liên Bang Nga chính hãng ngay hôm nay. Hãy chia sẻ những thông tin BỞI bạn có thể giúp rất nhiều người tránh mua phải máy lọc nước Ecotar 4 không chính hãng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0937.370.786 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *