Đón đầu xu thế nước ăn uống tốt cho sức khỏe nhờ công nghệ nano hiện nay, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn vượt trội, giữ canxi, tăng cường khoáng chất là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng mong đợi. Tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng; sau đây chúng tôi xin được đưa ra cách nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng LB Nga.

Siêu phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 đang được người tiêu dùng săn đón trong việc loại bỏ nước bám cặn trong nguồn nước và tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất mỗi ngày. Do đó yêu cầu hiện nay là cần phải xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Chóang ngợp với thị trường máy lọc nước Việt

Theo thống kê, hiện nay trên thị trường có tới hơn 400 hãng máy lọc nước khác nhau, trong đó có những thương hiệu nhập khẩu nguyên chiếc, cũng có những thương hiệu nhập linh kiện về sản xuất và lắp ráp.

Thị trường máy lọc nước thật – giả lẫn lộn

Mới đây, tập đoàn Geyser LB Nga cho ra đời siêu phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 5 đột phá khả năng chống bám cặn, tăng cường canxi, giữ khoáng chất. Để người tiêu dùng tránh việc mua phải hàng không chính hãng, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dưới đây là cách thức nhận diện máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 chính hãng :

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

Tem Model xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có đúng chính hãng hay không

Thứ 2: Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.

Check mã QR – Xác minh máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chính hãng trên lõi lọc

Thứ 3: máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 4: Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy – Series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng).

CO- CQ được in trên từng sản phẩm để xác minh Geyser Ecotar 5 chính hãng

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 đón đầu công nghệ nano 2019

1. Đột phá công nghệ chống bám cặn vượt trội

– Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có khả năng chống bám cặn, nhờ sử dụng hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn được nâng cấp đặc biệt phù hợp nguồn nước Việt. Công nghệ giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn của nguồn nước Việt ( Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm, làm tiêu tốn điện năng và gia tăng chi phí…).

2. Giàu hàm lượng canxi, giữ khoáng chất

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 sử dụng lõi lọc Ecotar Aquasoft 5 nâng cấp từ vật liệu Ecotar vật liệu Aquasoft 5 được thiết kế để làm sạch hiệu quả cao. vẫn giữ lại khoáng chất canxi và magie trong nước. Tăng cường loại bỏ các tạp chất ô nhiễm mà còn giữ lại nguồn nước giàu canxi tự nhiên thể, Aragonite giúp cơ thể hấp thụ dễ hơn, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho gia đình.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 hiện được phân phối và bán lẻ bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline 0937.370.786 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *