Nguồn nước sinh hoạt được sử dụng chủ yếu trong các khu chung cư hầu hết đều là nước máy. Tuy nhiên, với tình trạng nguồn nước sinh hoạt đang ngày càng xuống cấp như hiện nay thì nước máy chưa hẳn là đã sạch. Sau vài năm sử dụng nguồn nước này bắt đầu xuất hiện nhiều vấn đề như nước đục, bị lắng cặn, có rêu mốc…trở thành mối nguy hại đe dọa sức khỏe của cả gia đình. Do đó, để chủ động bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình ngay hôm nay các bạn nên sử dụng thiết bị lọc nước cho nhà chung cư.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị lọc nước cho nhà chung cư cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn cần căn cứ vào đặc điểm nguồn nước và nhu cầu thực tế để sử dụng:

Chọn thiết bị lọc nước cho cả tòa nhà chung cư

Đối với cả tòa nhà chung cư thì các giải pháp lọc tổng từ đầu nguồn luôn là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các nhà đầu tư xây dựng. Để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt cho toàn bộ dân cư, khu chung cư cần được lắp đặt một hệ thống lọc nước có tích hợp các vật liệu xử lý cặn, xử lý clo, sắt, mangan và các hợp chất hữu cơ. Kết hợp thêm phần lõi diệt nấm, diệt vi khuẩn đảm bảo mang đến nguồn nước sinh hoạt trong sạch đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Chọn thiết bị lọc nước cho nhà chung cư (căn hộ riêng biệt)

Đối với mỗi căn hộ riêng biệt khi lựa chọn thiết bị lọc nước sinh hoạt, mỗi gia đình cần dựa vào đặc điểm của nguồn nước mà lựa chọn loại phù hợp.

Với đặc điểm nguồn nước máy đã qua lọc thô như tại hầu hết các khu chung cư thì việc chọn dùng máy lọc nước Nano thực sự là một lựa chọn đúng đắn và đảm bảo được các tiêu chí hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho người dùng.

Máy lọc nước Nano với đặc thù hoạt động dựa trên áp lực tự nhiên của nước, phù hợp sử dụng với nguồn nước máy sạch có áp lực ổn định, không cần sử dụng điện năng và nhờ cơ chế lọc hấp phụ, máy cũng hoàn toàn không xả thải, tiết kiệm tuyệt đối chi phí sử dụng.

Bên cạnh đó, với bộ lọc ưu việt cùng vật liệu lọc Aragon 4 in 1 thì sử dụng thiết bị lọc nước cho nhà chung cư công nghệ Nano còn đảm bảo được chất lượng nguồn nước sau lọc an toàn tuyệt đối, sạch 100% vi khuẩn, kim loại nặng trong nước mà vẫn giữ được khoáng chất dồi dào – uống trực tiếp không cần đun nấu mà vẫn tốt cho sức khỏe.

Chọn mua thiết bị lọc nước cho nhà chung cư thương hiệu  nào tốt?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó phải kể đến thương hiệu máy lọc nước Geyser đến từ Liên Bang Nga. Các sản phẩm máy lọc nước của Geyser không chỉ đa dạng về kiểu dáng, chủng loại mà công nghệ rất hiện đại mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng.

Hiện tại, các sản phẩm của Geyser được nhập khẩu và phân phối chính hãng toàn quốc bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát.

Tại đây chúng tôi đảm bảo :

  • Hàng nhập khẩu 100% với  CO, CQ xác nhận nguồn gốc rõ ràng
  • Chính sách hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng
  • Đội ngũ chăm sóc tận tình, chu đáo, tự động nhắc lịch thay lõi cho từng KH
  • Cam kết bảo hành máy 3 năm và bảo hành nguồn nước trọn đời
  • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng tìm được những sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đại Hồng Phát

Địa chỉ: 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hotline: 0937. 370. 786

Email: lienhe@geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *