Chắc chắn khi tìm hiểu bạn sẽ thấy được sự khác biệt lớn giữa công nghệ lọc Nano với công nghệ lọc RO là không nước thải. Trong khi các loại máy lọc nước RO thường thải ra một lượng khá lớn nước trong khi đó các loại máy lọc nước Nano lại hoàn toàn không hề có nước thải.

Máy lọc nước công nghệ nano là gì?

Nano là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới: không dùng điện và không nước thải, rất an toàn và tiện dụng. Máy lọc nước Nano ra đời được xem như là 1 thành tựu khoa học lớn trong lĩnh vực xử lý nước.
Máy lọc nước công nghệ nano sử dụng 4 cơ chế lọc sau:

  • Lọc cơ học: Loại bỏ các thành phần độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước.
  • Lọc hấp phụ: Hấp thụ, giữ lại các kim loại nặng, màu, mùi, các thành phần hóa học, phụ phẩm thuốc trừ sâu…
  • Lọc đổi ion: Đây được xem là một điểm mạnh của máy lọc nước nano, lọc trao đổi ion giúp xử lý nước cứng, thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.
  • Lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc : Không chỉ giữ lại vi khuẩn như các máy lọc thông thường, các phân tử bạc được tích hợp trong lõi lọc nano đảm bảo diệt tới 100% vi khuẩn, ri rút gây hại trong nước.

2224191nanobio_hienptt_17

Máy lọc nước nano không những không nước thải, lọc sạch, cho nước đầu ra đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống của BYT mà còn giữ lại các khoáng chất cần thiết tốt cho sức khỏe.  Nhắc đến dòng máy Nano Geyser chắc chắn phải kể đến các model máy lọc nước nổi bật như : Ecotar 3, Ecotar4, Geyser Nano Bio, Geyser ewater 7000, Kachiusa 01, Kachiusa02

Vì sao máy lọc nước công nghệ nano không có nước thừa?

Như đã biết ở trên máy lọc nước công nghệ nano sử dụng 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn.

  • Với lọc cơ học các chất bẩn có kích thước lớn hơn kích thước màng lọc sẽ được giữ lại ngay trên màng lọc.
  • Với lọc hấp thụ: các chất bẩn, kim loại, chất hữu cơ, chất hóa học, màu mùi… được hấp thụ vào sâu bên trong vật liệu (đối với lõi than).
  • Lõi cation thì hấp phụ canxi, magie ngoài vật liệu. Lõi aragon, các lõi khác cũng hoạt động với cơ chế tương tự như vậy.

Đây chính là lý do vì sao khi dùng máy lọc nước công nghệ Nano khách hàng cần phải thay lõi định kỳ đúng thời hạn khuyến cáo để nước đầu ra luôn đảm bảo chất lượng.

Không chỉ bảo vệ sức khỏe gia đình Việt, máy lọc nước Nano Geyser còn bảo vệ mội trường với cơ chế lọc nước không nước thải. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho Geyser Đại Hồng Phát 0934 327 768 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *