Các sản phẩm máy lọc nước của hãng Geyser luôn được người tiêu dùng rất quan tâm nhờ chất lượng và giá cả vô cùng cạnh tranh. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, Geyser đã nghiên cứu và tạo ra nhiều loại máy lọc nước mới tiên tiến. Trong đó phải kể đến dòng máy lọc nước kép Geyser RN415. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dòng máy này có gì khác so với máy lọc nước Nano nhé.

Cùng sử dụng công nghệ lọc nước Nano nhưng dòng máy RN415 của Geyser được xem là có nhiều ưu điểm hơn so với những mẫu máy lọc nước Nano thường khác.

Những điểm giống nhau giữa máy lọc nước Geyser Nano Bio và RN415

Máy lọc nước Geyser Nano và RN415 đều sử dụng công nghệ lọc nước Nano. Theo đó, cả hai loại máy đều có khả năng lọc bỏ được hết bụi bẩn, tạp chất hóa học và vi khuẩn có trong nguồn nước một cách hiệu quả.

Hai loại máy này đều cho ra nguồn nước không chỉ sạch mà còn chứa khoáng chất dồi dào tốt cho sức khỏe của con người.

Máy hoạt động dựa trên áp lực của nước nên không cần dùng điện giúp tiết kiệm chi phí vận hành. Trong quá trình hoạt động không tạo ra nước thải giúp tiết kiệm nước sinh hoạt triệt để.

Hai sản phẩm này đều dùng lõi lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga độ bền cao. Sau khoảng 6 tháng mới phải thay lõi lọc một lần. Đối với lõi lọc Aragon còn có thể hoàn nguyên được tiết kiệm chi phí bảo trì.

Có thể nói cả hai dòng máy lọc nước Nano và RN415 của Geyser đều được thừa hưởng những lợi ích tuyệt vời của công nghệ lọc nước Nano giúp mang đến cho người sử dụng nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn.

Điểm khác biệt giữa máy lọc nước công nghệ kép RN415 và Nano Bio

Máy lọc nước RN415 bên cạnh công nghệ lọc nước Nano còn được tích hợp thêm màng lọc RO giúp tăng cường khả năng xử lý nước hiệu quả hơn, đặc biệt với nguồn nước máy có bị nhiễm cặn đá vôi. Phần cấu tạo máy cũng có nhiều khác biệt so với máy lọc nước Nano như:

Lõi lọc 1 – PP 1 micron có tác dụng loại bỏ 99% các tạp chất lơ lửng, rỉ sét và các hợp chất hữu cơ.

Lõi lọc 2 – Cation (than hoạt tính) trong lõi này than có độ xốp cao, bề mặt tiếp xúc với nước vô cùng lớn nên các chất hóa học, kim loại nặng nhẹ, chất hữu cơ và hóa chất tồn dư sẽ được giữ lại. Tuổi thọ của lõi lọc này cũng rất cao lọc được hơn 600ml tương đương với 1 – 1,5 năm.

Lõi lọc 3 – Aragon Bio (4 trong 1) công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay có khả năng lọc vượt trội. Lọc sạch được cả các cặn bẩn, kim loại nặng có kích thước nhỏ 0,01 micron. Hấp thu hết các chất hữu cơ, vô cơ, khí hóa lỏng, màu lạ, mùi lạ trong nước. Lọc trao đổi ion giúp nước mềm hơn. Đặc biệt, lõi lọc tích hợp thêm công nghệ diệt khuẩn Nano bạc giúp tiêu diệt 100% virus, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

Vị trí số 4 là màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron có tác dụng loại bỏ hết các thành phần hóa học, kim loại nặng…mang đến nguồn nước sạch tinh khiết.

Lõi lọc tạo khoáng Geyser Mineralizer giúp tạo ra canxi, magie, IODE với hàm lượng phù hợp để người sử dụng hấp thu. Những hóa chất này được xem là rất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sử dụng lõi Geyser Mineralizer lọc nước có thể bổ sung đến hơn 10mg/l canxi, 2mg/l magie…

Ngoài những ưu điểm về mặt công nghệ lọc nước thì Geyser RN415 còn được tích hợp nhiều tính năng nổi trội như có bộ đèn báo lúc nào cần thay lõi lọc. Đèn báo này sẽ giúp cho người sử dụng khắc phục kịp thời các sự cố phát sinh vấn đề và có van tự độn để sục rửa định kỳ mảng RO giúp tăng tuổi thọ cho máy lọc nước.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm máy lọc nước Geyser RN415 TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *