Máy lọc nước Geyser RN210 đang được đánh giá là sản phẩm áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại nhất năm 2018. Sản phẩm giúp khử sạch 100% vi trùng, vi khuẩn cùng các hóa chất độc hại có trong nước. Đồng thời giúp giữ lại các khoáng chất có lợi cho nước mềm ngọt và tăng cường sức khỏe.

Máy lọc nước Nano Geyser RN210 tích hợp 2 công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay là RO & NANO. Đây là dòng máy được Geyser tại Liên Bang Nga sản xuất dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Sản phẩm giúp tăng khả năng lọc nước vượt trội hơn hẳn so với dòng máy lọc nước thường.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước Geyser RN210

Máy lọc nước Geyser RN210 có cấu tạo bao gồm 6 lõi lọc:

Lõi lọc 1: PP 1 micro

Lõi lọc 2: Cation

Lõi lọc 3: Aragon tích hợp 4 trong 1.

Lõi lọc 4: Màng Ro

Lõi lọc 5&6: Lõi lọc khoáng đá.

Kích thước: 310x390x140

Khối lượng: 6,5 kg

Công suất lọc tối đa: 180l/ h

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Ưu điểm của máy lọc nước Geyser RN210

Máy lọc nước Geyser RN210 là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Geyser. Loại máy này có cải tiến mới tích hợp 2 công nghệ Nano và RO với 6 lõi lọc cho 2 nguồn nước riêng biệt là nước có khoáng đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp và nước tinh khiết dùng để nấu ăn.

Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì con người cần rất nhiều chất khoáng và nguyên tố vi lượng để có thể duy trì sức khỏe tốt. Nguồn khoáng chất và các nhân tố vi lượng sẽ di chuyển vào cơ thể con người qua đường ăn uống. Hàng ngày, ngoài thực phẩm thì 50% khoáng chất được nạp vào cơ thể thông qua đường uống nước.

Các loại máy lọc nước thông thường chỉ có thể cung cấp được nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn cho cơ thể mà không cung cấp được khoáng chất. Nên nếu sử dụng nước này trong một thời gian dài sẽ khiến cơ thể trở nên thiếu chất nguy hiểm cho sức khỏe. Máy lọc nước Geyser RN210 với công nghệ mới tích hợp màng lọc RO và lõi lọc Aragon Bio có tác dụng tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn mà vẫn dồi dào khoáng chất.

Máy lọc nước Geyser RN210 tăng cường lõi lọc Aragon 4 in1 có khả năng lọc nước tốt hơn máy lọc thường 5 lần. Máy có khả năng hấp thụ được các hóa chất độc hại và kim loại nặng độc hại như Asem, thủy ngân, clo…Lõi lọc có chứa nano Ag+ giúp khử sạch 100% vi khuẩn, virus nguy hiểm. Từ đó giúp bảo vệ hệ thống lõi lọc và màng lọc tiết kiệm được chi phí bảo trì.

Khi mất điện với công nghệ lọc Nano, máy lọc nước RN210 vẫn có thể vận hành tốt. Lượng nước thải cũng giảm được từ 60 – 100%. Tiết kiệm chi phí sử dụng hơn dòng máy lọc nước RO thường đến 35% gần 2 triệu đồng trong 1 năm sử dụng.

Sản phẩm sử dụng cốc lọc, lõi lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Liên Băng Nga đã trải qua kiểm nghiệm và bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Máy lọc nước vận hành tốt trong nhiều năm và hạn chế sửa chữa bảo trì.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser RN210 các bạn có thể liên hệ tới Hotline 0937 370 786 để được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại Hồng Phát – Đại diện độc quyền phân phối máy lọc nước Geyser Nga tại Việt Nam.

Địa chỉ: 211 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0466.606.170 – 0937. 370. 786

Email: lienhe@geyser.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *