Trước những ưu điểm và nhược điểm nhất định của mỗi công nghệ lọc nước Nano và RO, các nhà nghiên cứu công nghệ từ Geyser Nga đã nghiên cứu và sáng tạo ra Model máy lọc nước tích hợp cả 2 công nghệ lọc nước đình đám này và cho ra dòng sản phẩm khắc phục những nhược điểm riêng lẻ và phát huy tối ưu được ưu điểm của cả 2 công nghệ lọc nước chỉ trong một sản phẩm.

Vậy ưu điểm vượt trội mà dòng sản phẩm RO – NANO (RN) Geyser đem đến cho chúng ta là gì ?

Dòng máy duy nhất có khả năng cho ra đồng thời 2 nguồn nước khác nhau.

  • Nước tinh khiết : Thích hợp sử dụng để đun nấu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Nước khoáng : Nước vẫn giữ được các vi lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe khi uống trực tiếp.

may-loc-nuoc-geyser-atica

Khả năng xử lý hiệu quả gấp 5 lần, giải quyết triệt để các vấn đề về nước sinh hoạt

Được tăng cường lõi lọc nano Aragon 4 in 1 với khả năng hấp thụ tốt, tăng cường hiệu quả xử lý đến hơn 5 lần, loại bỏ được Asen, amoni, clo…. giúp lọc tốt hơn và nâng cao tuổi thọ màng RO và giải quyết triệt để các vấn đề phổ biến thường xảy ra ở nguồn nước sinh hoạt như nước cứng, nước nhiễm cặn vôi, nước nhiễm phèn, đục màu, có mùi lạ như clo hay ẩm mốc….điều mà nếu chỉ một công nghệ riêng biệt không thể làm được.

tac-hai-nuoc-cung-voi-cac-thiet-bi

Tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng

  • Nhờ tích hợp công nghệ Nano, lượng nước thải giảm 60% đến 100% , tiết kiệm rất nhiều so với việc sử dụng máy lọc nước RO thông thường.
  • Máy lọc nước RO-Nano của Geyser sử dụng cốc lọc, lõi lọc xuất xứ từ Liên Bang Nga đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu với chất lượng vượt trội, độ bền cao.

4377446

Nhắc đến dòng máy RO -NANO của nhãn hiệu Geyser chúng ta có thể kể đến một số model máy lọc nước nổi bật như : Geyser Prestige PM, Geyser RN 415, Geyser RN210,… là những model máy lọc nước tích hợp RO-NANO được ưa chuộng cố 1 tại thị trường Việt Nam hiện nay với khả năng xử lý các nguồn nước gặp nhiều vấn đề khó xử lý như nước giếng khoan, nước mưa với mật độ vi khuẩn cao và tình trạng nhiễm cặn vôi gây nên nhiều bất tiện và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *