Chỉ mới trong vòng 1 năm trở lại đây thôi người tiêu dùng Việt đã gặp phải không ít pha hú hồn khi một số nhãn hiệu nước giải khát có tiếng như C2, Rồng đỏ… bị phanh phui và xử phạt về việc sản phẩm bị nhiễm các thành phần độc hại quá mức.

Đứng trước những tình hình thực tế như vậy, tuy những nhãn hiệu nước giải khát nói trên vẫn tiếp tục hoạt động như không có gì hay cũng chỉ bị ảnh hưởng chút xíu về tài chính thì liệu rằng người dân còn dám thả cửa mà sử dụng những sản phẩm nước giải khát như vậy ?

nuocgiaikhat

Trong thời điểm mà ra đường là thấy nào là thịt bẩn, rau bẩn, cá bẩn… ngay cả đến yếu tố quan trọng nhất để con người có thể duy trì sự sống là nước cũng đang ngày càng bị ô nhiễm trầm trọng thì đâu mới là giải pháp cho vấn đề trên. Chính bởi hiểu được tầm quan trọng của nước nên điều chúng ta không nên bỏ quên lúc này chính là bảo vệ và làm sạch nguồn nước mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Bởi vì, các vi khuẩn và chất độc hại hấp thu vào cơ thể qua đường nước còn nhanh hơn rất nhiều lần qua những loại thực phẩm khác.

nuoc-may-1419390084497

Để giải quyết vấn đề về nước 80% người dân Việt Nam đều chọn cách tìm đến với những sản phẩm máy lọc nước. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng tăng cao đồng thời cũng dẫn đến việc nhiều nhãn hiệu đã tung ra thị trường những sản phẩm có nguồn gốc Trung quốc với giá thành thấp và chất lượng kém. Hiện tại trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam duy chỉ có nhãn hiệu Geyser với tiêu chuẩn và xuất xứ Châu Âu, luôn hướng đến chất lượng cuộc sống của người sử dụng.

công nghệ Nano máy lọc nước thương hiệu Geyser

Không chỉ vậy, tập đoàn Geyser còn vô cùng ưu ái khi nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm dành riêng cho nguồn nước Việt Nam : Geyser Prestige PM , Ecotar, kachiusa, Geyser Nano Bio… để xử lý một cách triệt để các vấn đề mà nguồn nước tại Việt Nam đang gặp phải.

Đại Hồng Phát – nhà phân phối chính thức của tập đoàn Geyser tại Việt Nam cam kết đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm máy lọc nước Geyser chính hãng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu đi cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho khách hàng.

may-loc-nuoc-sach-tot-nhatmay-loc-nuoc-nhap-khau-nga

 

Để tìm hiểu về các dòng sản phẩm của Geyser được phân phối bởi Đại Hồng Phát vui lòng truy cập website geyser.vn

Để được tư vấn cụ thể, đăng kí đặt hàng vui lòng gọi ngay đến Hotline 0934 327 768. Đại Hồng phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *