Nếu bạn đang muốn tìm mua một thiết bị lọc nước RO phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình thì có thể tham khảo những tư vấn máy lọc nước dưới đây của chúng tôi để tìm kiếm dòng máy lọc nước an toàn, chất lượng, đảm bảo và tốt nhất cho gia đình sử dụng.

1. Khi nào nên dùng máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO  là một trong những dòng sản phẩm lọc nước công nghệ cao được nhiều người dùng trên thị trường ưa chuộng. Thiết bị lọc nước RO có khả năng lọc nước vượt trội với khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi rút, vi khuẩn và hợp chất gây hại trong nước để cho ra nguồn nước uống ngay hoàn toàn sạch khuẩn, tinh khiết.

Máy lọc nước RO áp dụng công nghệ lọc RO sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược với kích thước siêu nhỏ có thể loại sạch vi khuẩn, tạp chất cùng các kim loại nặng…cung cấp nguồn nước đầu ra an toàn tuyệt đối.

Máy lọc nước RO  có ưu điểm là sử dụng được với mọi nguồn nước khác nhau, bao gồm cả nước sông, nước giếng khoan, nước mưa, nước nhiễm cặn vôi…đặc biệt là những nguồn nước chưa qua xử lý thô, nguồn nước có chất lượng kém.

Chính vì vậy, nếu nguồn nước nhà bạn đang sử dụng là một trong số những nguồn nước có chất lượng kể trên thì máy lọc nước RO thực sự là sự lựa chọn đúng đắn nhất để có được nước ăn uống sạch hàng ngày đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

2. Chọn máy lọc nước RO có tính năng đặc biệt đi kèm

Bên cạnh những tính năng lọc sạch nước và cung cấp cho người dùng nguồn nước lọc tinh khiết vốn có của dòng máy lọc RO, một số dòng máy lọc nước RO cao cấp nổi trội trên thị trường như máy lọc nước RO Geyser Prestige PM lại có nhiều tính năng  đặc biệt đi kèm, giúp người dùng sử dụng nước sạch an toàn và tiện ích hơn hẳn.

Một trong những tính năng nổi bật đáng chú ý của  máy lọc nước RO Geyser Prestige PM là khả năng tạo khoáng Canxi đến 40mg đã được cấp bằng sáng chế tại Nga với hiệu quả trong việc bổ sung Canxi, phòng chống loãng xương và cung cấp cho người dùng nguồn nước uống trực tiếp ngon, sạch lại an toàn.

Không chỉ vậy, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM  còn đem đến sự khác biệt hoàn toàn với cấu trúc đặc biệt, có thể cho ra đồng thời được hai nguồn nước riêng biệt là nước tinh khiết và nước giàu khoáng, tối ưu nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

3. Chọn máy lọc nước RO theo công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Để chọn máy lọc nước RO phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình, người dùng cũng cần cân nhắc theo công suất lọc của máy lọc nước để chọn được dòng máy lọc nước có công suất phù hợp, cung cấp đủ lượng nước cần dùng hàng ngày cho mỗi nhu cầu sử dụng như gia đình, văn phòng, nhà hàng, trường học…

Chẳng hạn với những gia đình có nhu cầu dùng máy lọc nước RO phục vụ cho nhu cầu tắm ăn uống, nấu nướng hàng ngày thì những mẫu máy lọc nước có công suất lọc khoảng 15 lít/ giờ là phù hợp.

Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nguồn nước lớn hơn cho cả biệt thự, nhà cao tầng với nhu cầu sử dụng lớn để ăn uống, tắm giặt … thì lúc này sẽ cần đến thiết bị lọc nước RO có công suất lớn hơn từ 30L/H trở lên mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Để tìm mua các mẫu máy lọc nước RO Geyser chính hãng và đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể liên hệ tới Đại Hồng Phát – Đơn vị độc quyền phân phối máy lọc nước Geyser tại Việt Nam Ở ĐÂY để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *