Đối với người dùng đang tìm kiếm bộ lọc nước uống gia đình tiết kiệm, chất lượng và an toàn thì các dòng máy lọc nước Geyser chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho người dùng về các dòng máy lọc nước uống Geyser chất lượng, từ đó giúp người dùng chọn đúng máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình.

1.  Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM

Có thể nói dòng máy lọc nước Geyser Prestige PM được đánh giá là dòng máy lọc cao cấp và đặc biệt phù hợp với các nguồn nước tại Việt Nam, có thể sử dụng đa dạng nguồn nước, bao gồm cả nguồn nước bị nhiễm độc, là dòng sản phẩm đặc trưng của Geyser.

Máy lọc nước RO Geyser prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, không chỉ lọc ra nước  tinh khiết mà còn cho ra đồng thời cả nguồn nước giàu khoáng chất, đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt ăn uống an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tổng hợp các dòng máy lọc nước uống gia đình tại Geyser được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất

Máy lọc nước RO Geyser prestige pm có thể lọc bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, asen,Ecoli… chất rắn ở mức độ ion trong nước, đảm bảo cho nguồn nước tiêu dùng của gia đình là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu ra của Bộ Y Tế. Hiệu quả của máy lọc nước RO Geyser Prestige PM đã được kiểm chứng bởi Viện Pasteur và Viện Hóa học công nghệ Việt Nam.

Dòng máy lọc nước Geyser Prestige PM được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn cần thiết về chất lượng khắt khe trên thế giới, có chất lượng nước lọc tốt, hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao, hoàn toàn tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Xem thông tin chi tiết về máy lọc nước RO Geyser Prestige PM TẠI ĐÂY

2.  Máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ RN 415

Ngoài máy lọc nước RO Geyser Prestige PM  thì máy lọc nước RN 415 tích hợp hai công nghệ chính là dòng sản phẩm tiếp theo được người tiêu dùng ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, là sự cải tiến vượt bậc trong các dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay, giúp cung cấp cho người dùng cả hai nguồn nước cơ bản là nước tinh khiết và nước khoáng chất, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người dùng và khắc chế được những nhược điểm của các dòng máy lọc nước 1 công nghệ đơn thuần.

Máy lọc nước Geyser RN 415 là sự cải tiến vượt bậc khi tích hợp được cả 2 công nghệ trong một khi sử dụng cả 2 loại vật liệu lọc tiên tiến nhất hiện nay là màng lọc RO vontron và Aragon Bio trong cùng 1 sản phẩm.

Hơn thế nữa, máy lọc nước Geyser  RN415 tăng cường thêm lõi lọc Aragon Bio mới nhất với 4 cơ chế lọc trong 1 nhằm gia tăng khả năng hấp thụ và tăng hiệu quả xử lý cao hơn gấp 5 lần so với bình thường, loại sạch Asen, amoni và clo… cùng các chất độc hại khác trong nước, nâng cao tuổi thọ màng lọc.

So với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thì máy lọc nước tích hợp Geyser RN 415 có thể giảm thiểu 50% tới 100% lượng nước thải so với máy lọc nước RO thông thường khác, đây là dòng sản phẩm tiên tiến có thể nâng cao được tuổi thọ của màng lọc RO hơn hẳn so với các máy lọc nước RO thế hệ trước đó, là dòng máy lọc nước tiên tiến sử dụng được với mọi nguồn nước khác nhau.

Nguồn nước lọc từ máy lọc nước Geyser RN 415 cũng đảm bảo có thể uống trực tiếp, không cần đun sôi, cấu trúc cũng dễ thay đổi để tối ưu khả năng lọc tốt nhất, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Xem thông tin chi tiết về máy lọc nước RN415 TẠI ĐÂY

3.  Máy lọc nước Nano Bio 6 cấp lọc

Mẫu máy lọc nước Geyser tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua chính là máy lọc nước Nano Bio 6 cấp lọc, sản phẩm nhập khẩu 100% linh kiện tại Nga và lắp ráp tại Việt Nam với chất lượng tương đương như các loại máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Nano Bio được xem là dòng máy lọc nước thế hệ mới với hiệu quả lọc và khử khuẩn tốt hơn, giá thành tiết kiệm hơn và đặc biệt phù hợp sử dụng với nguồn nước máy tại Việt Nam.

Tổng hợp các dòng máy lọc nước uống gia đình tại Geyser được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất

Đặc biệt dòng máy lọc nước Nano Bio 6 cấp lọc được tích hợp lõi lọc Agagon bio và lõi lọc Nano Sliver với cơ chế chống tái nhiễm khuẩn, khử khuẩn triệt để và ngăn vi khuẩn tái xâm nhập vào nguồn nước, giúp cho nguồn nước được đảm bảo sạch khuẩn ngay từ đầu vào.

Bên cạnh đó máy lọc nước Nano Bio còn có khả năng lọc hiệu quả các thành phầm kim loại nặng phổ biến trong nguồn nước máy Việt Nam như  sắt, mangan, amoni, nitrit, nitrat, chất hữu cơ, amoni, thuốc trừ sâu, asen…. và các chất hữu cơ khác trong nước, kèm theo loại sạch các tạp chất rong rêu, cặn bẩn cùng với màu và mùi vị lạ có trong nước, giúp xử lý muối cứng trong nước và làm mềm nước.

Máy lọc nước Nano Bio 6 cấp lọc còn lọc sạch bỏ các thành phần hóa học cùng chất hữu cơ, amoni, thuốc trừ sâu, asen, ecoli…. có trong nước mà vẫn giữ lại toàn bộ chất khoáng tốt cho cơ thể, cung cấp cho chúng ta nguồn nước sử dụng an toàn tuyệt đối.

Xem thông tin chi tiết về máy lọc nước Nano Bio 6 cấp lọc TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *