Như chúng ta đã biết, máy lọc nước RO thông thường chỉ cho ra nước tinh khiết trong khi nước tinh khiết lại không chứa các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ RO-NANO đến từ Geyser ra đời để đem đến cả 2 loại nước tinh khiết và nước chứa khoáng chất tự nhiên. 

Trên thị trường hiện nay có 2 công nghệ lọc nước phổ biến là Nano và RO, trong đó có công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước được ứng dụng rộng rãi trong đời sống để sản xuất nước tinh khiết.
Màng RO hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu ngược được làm vật liệu đặc biệt, giúp không chỉ loại bỏ các phần tử có kích thước rất nhỏ, mà còn loại hết các chất độc gây hại, các thành phần hóa học, màu, mùi của nước cho nước đầu ra hoàn toàn sạch tinh khiết.
Nước tinh khiết là nước sạch, trong nước không còn các chất độc gây hại, tuy nhiên về mặt hóa học thì gần như thành phần của nước tinh khiết chỉ có H2O mà không có các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Chính vì vậy nước tinh khiết thường không được khuyến khích để uống trực tiếp. Nếu uống nước tinh khiết trực tiếp đều đặn trong một thời gian dài sẽ khiến cơ thể trở nên thiếu khoáng gây ra một số bệnh như:  mệt mỏi, yếu ớt, giảm khả năng tập trung, còi xương…Nước tinh khiết chỉ thường được dùng để nấu ăn và pha chế đồ uống.

stress2
Tại sao nên mua máy lọc nước RO thế hệ mới Geyser RN415?

Không giống như các thương hiệu máy lọc nước RO thông thường chỉ cho ra nước tinh khiết, máy lọc nước Geyser atica RN415 là dòng máy tiên tiến nhất hiện nay. Geyer RN415 là máy lọc nước đầu tiên kết hợp hiệu quả sức mạnh của công nghệ lọc NANO và RO giúp khắc phục những nhược điểm của máy lọc nước RO thông thường.

Banner FB 409x200
Máy lọc nước RO thế hệ mới Geyser model 2015 của Liên bang Nga kết hợp 2 công nghệ lọc: Nano và RO cho nước đầu ra gồm 2 loại nước khoáng chất dùng để uống trực tiếp và nước tinh khiết dùng để nấu nước pha chế rất tiện dụng.
Máy lọc nước RO thế hệ mới Geyser RN415 có cấu hình lọc mạnh nhất hiện nay. Máy phù hợp với mọi nguồn nước kể cả những nguồn ô nhiễm, độ cứng cao, đặc biệt là nguồn nước giếng khoan đã qua xử lý thô.
Chi tiết về máy lọc nước RO Geyser RN415 và các sản phẩm thuộc dòng máy tích hợp RO-NANO xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *