Ứng dụng tích hợp 2 công nghệ lọc nước Nano – RO, máy lọc nước Geyser RN415 giúp mang đến khả năng xử lý nguồn nước tốt hơn, đem đến 2 nguồn nước sạch tinh khiết và cả nguồn nước dồi dào khoáng chất. Hãy cùng chúng tôi phân tích cấu tạo và cơ chế hoạt động của loại máy lọc nước này nhé!

Phân tích cấu tạo và tính năng của từng lõi lọc nước Geyser RN415

Máy lọc nước Geyser RN415 được cấu thành từ bộ lọc với 6 lõi lọc chính:

Lõi lọc PP là dạng lõi sợi bông có kích thước khe hở chỉ từ 5 micron có tác dụng lọc thô lọc hết các tạp chất và chất bẩn kích thước lớn như trầm tích, bùn đất, các hạt lơ lửng…Từ đó giúp mang đến nguồn nước sạch hơn cho các lõi lọc phía sau.

Lõi loc Cation – Hấp thụ màu mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, kim loại nặng (Fe, Mg…), các chất độc hại và xử lý váng.

Lõi Aragon Bio 4 trong 1 dây là lõi lọc công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi từ lọc cơ học, lọc hấp thu, lọc trao đổi ion cho đến diệt khuẩn bằng Nano bạc có khả năng tiêu diệt 100% vi khuẩn, vi rút gây bệnh như vi khuẩn đường ruột, ecoli, bào tử khuẩn,….

Màng lọc RO vontron có kích thước siêu nhỏ đến 0,0001 micron. Sản phẩm có khả năng loại bỏ hoàn toàn các hóa chất, kim loại nặng, 1 phần vi khuẩn, virus cho nước trong sạch tinh khiết.

Lõi lọc khoáng đá có tác dụng bổ sung khoáng chất, làm ngọt nước, tạo vị.

Sơ đồ hoạt động của máy lọc nước Geyser RN415

Nước đầu vào => Lõi lọc PP => Lõi lọc CTO => Lõi lọc Aragon =>Màng lọc RO => Lõi lọc tạo khoáng.

Đầu ra 1 cung cấp nước uống trực tiếp chứa khoáng chất

Đầu ra 2 cho nước từ  màng lọc RO => Bình áp => Lõi lọc khoáng đá => Vòi nước uống trực tiếp (nước tinh khiết).

Hướng dẫn tự lắp đặt máy lọc nước Geyser RN415 tại nhà

Các bước lắp đặt máy lọc nước Geyser RN415

  • Các bạn phải lắp đường cấp nước của máy lọc đấu trực tiếp vào nguồn nước sinh hoạt của gia đình bằng bộ chia nước đi kèm với máy.
  • Vị trí lắp đặt máy thuận tiện nhất là bố trí dưới chân chậu rửa và gắn vòi sang bên cạnh bồn rửa trực tiếp để sử dụng cho nhu cầu nấu nướng.
  • Vòi uống trực tiếp đặt ở bên cạnh giúp thuận tiện cho người sử dụng.
  • Sau khi xác định được vị trí lắp đặt các bạn tiến hành lắp đặt các bộ phận bên trong của máy lọc nước. Lần lượt tháo nghiêm phong cốc lọc và lắp lại theo hướng dẫn.

Hoàn thiện việc lắp đặt xong các bạn cần phải tiến hành cho máy chạy thử nhằm kiểm tra xem có vấn đề gì phát sinh sau đó khắc phục ngay.

Ngoài ra với khách hàng mua máy lọc nước tại Đại Hồng Phát sẽ được hỗ trợ hoàn toàn việc vận chuyển và lắp đặt máy lọc nước tại nhà.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đại Hồng Phát – đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Geyser tại Việt Nam.

Địa chỉ: 211 Hồng Hà – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: 0466606170

Hotline: 0937. 370. 786

Email: lienhe@geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *