Máy lọc nước là một thiết bị gia dụng quen thuộc trong các gia đình hiện đại ngày nay. Trong đó, máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy lọc nước Nano Geyser đúng cách để đảm bảo nguồn nước tinh khiết cho gia đình thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin về cách sử dụng máy lọc nước, hy vọng có thể đem lại hiệu quả cho người sử dụng.

Trước hết, để máy lọc Geyser có thể hoạt động hiệu quả nhất thì các gia đình nên chú ý đến nguồn nước cấp cho máy. Đảm bảo nguồn nước đầu vào luôn được cấp cho máy lọc hoạt động liên tục. Khi máy lọc đã lọc sạch lượng nước được cấp vào, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ. Điều này giúp cho bạn luôn có nước sạch để sử dụng, không bị gián đoạn và phải chờ để có nước sạch sử dụng.

Vì thiết kế khá nhỏ gọn  cho nên bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở rất nhiều vị trí và tiện lợi cho việc sử dụng. Vị trí lắp đặt tối ưu nhất là dưới gầm tủ bếp, dưới bồn rửa hoặc treo tường … nếu bạn cảm thấy phù hợp.

^69307BBC7F61589C3EE75D82B784854958F0E5534B3A756824^pimgpsh_fullsize_distr

Nhiều người khi sử dụng máy lọc thường không chú ý đến những chỉ dẫn của nhà sản xuất cho nên mắc phải một số sai lầm như là cung cấp nước đầu vào cho máy lọc là nước nóng, nước đun sôi. Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của lõi lọc, thậm chí làm hỏng hoàn toàn lõi lọc. Do đó, để máy lọc hoạt động hiệu quả, tuổi thọ cao thì người sử dụng cần lưu ý tránh điều những điều đó.

Các loại máy lọc nước thuộc dòng Nano Geyser  khi hoạt động đều không sử dụng điện nên không phát ra tiếng ồn động cơ. Nếu trong quá trình sử dụng có thấy máy phát ra những tiếng kêu nhỏ, nước lọc chậm ra thì nên ngừng cung cấp nước đầu vào, tiến hành kiểm tra để khắc phục sự cố,  hỏng hóc nặng phải thay thế linh kiện tốn nhiều chi phí.

Nguồn nước đầu vào dù ít hay nhiều thì cũng chứa các vi khuẩn và tạp chất bẩn, chính vì thế mà sau một thời gian sử dụng thì bạn cần phải vệ sinh lõi lọc để đảm bảo máy lọc hoạt động hiệu quả, chất lượng nguồn nước sử dụng hàng ngày luôn là sạch tốt nhất. Việc vệ sinh lõi lọc nhằm loại bỏ những điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn trú ngụ và phát triển, giúp ngăn ngừa sự tái nhiễm vi khuẩn vào nguồn nước và giúp nâng cao tuổi thọ của lõi lọc cũng như là tuổi thọ của máy lọc.

Bên cạnh việc vệ sinh lõi lọc thì các gia đình cần phải chú ý đến việc thay lõi lọc định kì để đảm bảo máy lọc hoạt động hiệu quả nhất. Tùy vào tính chất, mức độ và hàm lượng tạp chất trong nguồn nước đầu vào mà thời gian tiến hành thay lõi lọc có thể là từ 3 – 6 tháng hoặc 6 – 9 tháng. Với những nguồn nước ít bị ô nhiễm thì có thể thay lõi lọc 1 năm/lần.

Khi tiến hành các thao tác tháo lắp, thay lõi lọc thì cần thực hiện kỹ thuật để tránh phá vỡ cấu trúc hoặc lắp đặt sai làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của máy lọc. Nếu không thể thực hiện được thì các gia đình nên nhờ đến nhân viên kỹ thuật của đại lý cung cấp kiểm tra và thực hiện là tốt nhất .

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Geyser mà bạn cần phải biết để sử dụng hiệu quả sản phẩm này. Ngoài ra, bạn có thể đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo những tư vấn của nhân viên kỹ thuật viên tại công ty hoặc đại lý nơi bạn mua máy lọc nước để sử dụng đúng cách và hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể gọi điện tới hotline 0934.327.768  hoặc truy cập website geyser.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về cách lựa chọn chiếc máy lọc nước gia đình và những thắc mắc trong quá trình sử dụng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *