Trong những năm gần đây, Thiết bị lọc nước tinh khiết đã và đang là một trong những sản phẩm thiết yếu cần dùng cho mọi gia đình, giúp cung cấp cho gia đình bạn nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn và chất lượng nhất.

Tuy nhiên để chọn lựa một thiết bị lọc nước tinh khiết chất lượng cũng không dễ dàng, thay vào đó bạn cần chú ý tới một vài tiêu chí dưới đây để tìm mua thiết bị lọc nước tinh khiết phù hợp nhất.

1. Chọn thiết bị lọc nước tinh khiết theo mục đích sử dụng

Thông thường mỗi gia đình đều có nhu cầu sử dụng nước sạch không giống nhau, vì vậy khi tìm mua thiết bị lọc nước tinh khiết chúng ta có thể chọn các thiết bị lọc nước thích hợp dựa theo nhu cầu sử dụng nước lọc tinh khiết của gia đình bạn.

Một thiết bị lọc nước tinh khiết phù hợp phải đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết mà gia đình bạn sử dụng, công suất hoạt động phù hợp, trong đó bạn có thể xác định công suất máy bơm cùng thời gian bơm và dung tích bồn chứa, khối lượng nước lọc thành phẩm so với lượng nước tiêu thụ để chọn mua  đúng thiết bị lọc nước.

2. Thiết bị lọc nước tinh khiết phải sử dụng công nghệ lọc tiên tiến

Một tiêu chí khác cần ghi nhớ khi tìm mua thiết bị lọc nước là trước tình trạng nguồn nước ngày càng xuống cấp như hiện nay thì để đảm bảo nguồn nước sau lọc được an toàn nhất thì viêc sử dụng các thiết bị lọc nước áp dụng công nghệ hiện đại là cần thiết.

Những thiết bị lọc nước tinh khiết này đem đến hiệu quả lọc nước ăn uống cao hơn rất nhiều, đảm bảo sạch khuẩn 100%, nước sau lọc có thể uống ngay mà không cần đun nấu… việc mà những thiết bị lọc nước thông thường trước kia không thể làm được.

3. Thiết bị lọc nước phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi tìm mua thiết bị lọc nước chúng ta cũng cần chú ý cân nhắc tới nguồn gốc xuất xứ của thiết bị lọc nước để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe cùng tài chính của người tiêu dùng.

Đối với các thương hiệu máy lọc nước nhâp khẩu, người dùng có thể tham khảo thương hiệu máy lọc nước Geyser – thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Nga và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, để đảm bảo tránh mua phải máy lọc nước Geyser nhái giả thì khách hàng có thể liên hệ hoặc tìm mua mua tại các địa chỉ đại lý chính hãng của Cty TNHH  Đại Hồng Phát – đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Geyser trên toàn quốc. Tại đây khách hàng không chỉ mua được những thiết bị lọc nước chính hãng, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng mà còn được đảm bảo và cam kết về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

4. Chọn thiết bị lọc nước có chất lượng tốt

Một thiết bị lọc nước tinh khiết đảm bảo cần có chất lượng tốt, khả năng lọc nước tinh khiết cao và an toàn cho sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay, trong số các thiết bị lọc nước tinh khiết được tin dùng nhất thì  Geyser Prestige PM chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi gia đình.

Máy lọc nước Geyser Prestige PM được nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga sử dụng 100% linh kiện và vật liệu lọc chất lượng cao đem đến tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm và đảm bảo tuyệt đối được hiệu quả làm sạch nguồn nước gia đình.

Bên cạnh đó máy lọc nước Geyser Prestige PM còn có khả năng cho ra đồng thời cả 2 nguồn nước khoáng và nước tinh khiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước đa dạng trong sinh hoạt của người dùng cùng khả năng tạo khoáng canxi đến 40mg/lít nước cung cấp cho người dùng nguồn nước uống ngay giàu khoáng chất, phòng chống loãng xương hiệu quả.

5. Thiết bị lọc nước tốt giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình dùng

Một thiết bị lọc nước tốt và chất lượng luôn đảm bảo giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra trong quá trình sử dụng.

Chẳng hạn với máy lọc nước Geyser Prestige PM có khả năng tiết kiệm điện và nước thải lên tới 60% so với các dòng máy lọc nước RO khác, giúp tiết kiệm điện nước hiệu quả.

Lọc nước Geyser Prestige PM có độ bền cao nên trong suốt quá trình sử dụng cũng giảm thiểu tối đa trục trặc, hư hỏng và giữ được tuổi thọ lâu dài hơn.

Để tìm mua thiết bị lọc nước Geyser Prestige PM bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *