Máy lọc nước uống trực tiếp Geyser đang là dòng sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ khả năng lọc tối ưu, tiết kiệm điện nước, chất lượng nước lọc an toàn, cung cấp nguồn nước lọc uống trực tiếp tốt cho sức khỏe… Vậy những dòng máy lọc nước uống trực tiếp nào của Geyser đang được ưa chuộng nhất hiện nay ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM

Trong thời điểm hiện tại, máy lọc nước  RO Prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga đang là sản phẩm đang  được ưa chuộng hơn cả, bởi sản phẩm này không chỉ cung cấp cho người dùng nguồn nước chuẩn sạch, an toàn mà còn có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những loại máy lọc RO thông thường.

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của máy lọc nước Geyser Prestige PM chính là có thể tạo ra 2 nguồn nước lọc riêng biệt để phục vụ những nhu cầu khác nhau của người dùng, trong đó có 1 vòi cung cấp nguồn nước tinh khiết phục vụ cho nấu ăn, pha chế và 1 vòi sử dụng công nghệ tạo khoáng tiên tiến nhằm tạo khoáng chất cho nguồn nước lọc tinh khiết, cung cấp nguồn  nước lọc tinh khiết giàu khoáng uống trực tiếp tốt cho sức khỏe, bảo vệ toàn diện sức khỏe cho bản thân cùng các thành viên trong gia đình bạn.

Thêm vào đó, sản phẩm còn được cấp bằng sáng chế tại Nga với khả năng tạo khoáng Canxi lên đến 40mg/lít nước giúp bổ sung canxi cho cơ thể và hiệu quả trong việc phòng chống loãng xương đặc biệt ở người già và trẻ nhỏ.

Ngoài ra máy lọc nước RO Geyser Prestige PM là sản phẩm lọc nước nhập nguyên chiếc từ Nga nên cấu trúc linh kiện như vỏ máy, vòi nước, phần điện…. đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao, có độ bền lớn, tính an toàn cao, hiệu quả lọc cũng đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của máy lọc nước RO Geyser chinh phục người tiêu dùng, nhất là trong thời điểm sức khỏe con người càng cần được chú trọng nhiều như hiện nay.

Xem chi tiết máy lọc nước RO Geyser Prestige PM TẠI ĐÂY

2. Máy lọc nước tích hợp hai công nghệ RN 415

Ngay từ thời điểm xuất hiện, máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ Geyser RN 415 đã trở thành dòng sản phẩm tiên tiến và thực sự nổi bật trên thị trường.

Có thể nói máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ Geyser RN 415 khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 2 dòng máy lọc nước RO và Nano, phát huy tối đa ưu điểm của 2 công nghệ lọc nước này.

Sản phẩm này không chỉ tích hợp cả hai công nghệ lọc nước tiên tiến nhất là RO và Nano mà còn tăng cường thêm bộ lọc Aragon 4 trong 1 giúp hấp thụ Clo tốt hơn hẳn các dòng máy lọc nước khác, tuổi thọ của lõi lọc cũng cao hơn và loại sạch vi khuẩn gây hại, bảo vệ màng lọc RO tốt hơn.

Thậm chí dòng máy lọc nước geyser RN 415 với công nghệ Nano tích hợp không dùng điện, không xả thải nên khi mất điện gia đình vẫn có thể sử dụng máy lọc nước như bình thường với công nghệ lọc Nano tiên tiến, vừa giữ khoáng tự nhiên lại tăng cường hấp thụ tốt cho cơ thể.

Quan trọng hơn là dòng máy lọc nước Geyser RN 415 hoàn toàn tiết kiệm chi phí sử dụng hơn hẳn các dòng máy lọc nước khác, công  nghệ lọc RO cũng tiết kiệm nước thải từ 60% tới 100% so với các dòng máy khác trên thị trường, chưa kể nhờ tích hợp cả 2 công nghệ, máy lọc nước RN 415 còn cho ra đồng thời được cả 2 nguồn nước khoáng và nước tinh khiết, giúp tối ưu nhu cầu sử dụng của người dùng.  

Xem chi tiết máy lọc nước Geyser  RN415 TẠI ĐÂY

3. Máy lọc nước Geyser Nano TK8

Với những hộ gia đình sử dụng nước máy tại hầu hết các khu chung cư, khu đô thị…  ưa chuộng sử dụng máy lọc nước Nano thì không thể bỏ qua máy lọc nước Geyser Nano TK8 được nhập khẩu chính hãng tại Nga, sản phẩm đảm bảo cung cấp cho người dùng nguồn nước sạch giàu khoáng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đảm bảo tiêu chí nước sạch an toàn do Bộ Y Tế đề ra.

Máy lọc nước sử dụng lõi lọc chính là vật liệu lọc Aragon với 4 cơ chế lọc trong 1 giúp hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc, lọc bằng trao đổi ion,  kết hợp khoáng hóa cùng các phương pháp lọc tiên tiến, đảm bảo cung cấp cho người dùng nguồn nước sạch lý tưởng, vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe, là dòng máy lọc nước có thể lọc sạch cặn vôi, làm mềm nước và đảm bảo an toàn, tiết kiệm tốt nhất.

Kế thừa ưu điểm của các dòng máy lọc nước Nano, máy lọc nước Geyser Nano TK8 không dùng điện, không xả thải nên đặc biệt tiết kiệm chi phí điện nước lên mức cao nhất, cung cấp nguồn nước lọc chất lượng, giàu khoáng cho người dùng.

Sử dụng máy lọc nước Geyser Nano TK8 còn đảm bảo có tốc độ lọc cao, khả năng và tốc độ lọc nước cao hơn 10 tới 20 lần so với các dòng máy lọc nước thông thường khác, đảm bảo nguồn nước luôn sẵn dùng cho phần lớn các hộ gia đình có từ 5-7 người.

Với kích thước nhỏ gọn, máy lọc nước Geyser tk8 còn đảm bảo tính tiện dụng và phù hợp lắp đặt ở mọi không gian trong nhà bạn, quá trình lắp đặt và bảo dưỡng cũng cực dễ dàng.

Xem chi tiết máy lọc nước Geyser Nano TK8 TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *