Hầu hết những người dùng sử dụng máy lọc nước Geyser đều có đánh giá về máy lọc nước Nano Geyser rất tốt, có sự tin cậy cao đối với dòng sản phẩm này. Máy lọc nước Geyser với công nghệ hiện đại, thiết kế sang trọng và tính tiện dụng cao, giá cả phù hợp đã hoàn toàn chinh phục người tiêu dùng trên thị trường Việt.

1. Chất lượng  nguồn nước sau lọc sạch và an toàn

Những người dùng sử dụng máy lọc nước Nano Geyser đều không thể phủ nhận rằng sản phẩm này với công nghệ lọc Nano thông minh, hiện đại, không dùng điện, không tốn nước thải nhưng vẫn đảm bảo cung cấp nguồn nước sau lọc sạch và an toàn nhất.

Nước lọc qua hệ thống lọc nước Nano Geyser hoàn toàn sạch vi khuẩn, virus cùng với kim loại nặng, tạp chất bẩn có trong nước, nhờ hệ thống lõi lọc Nano thông minh ngăn cản những phân tử nhỏ nhất của vi khuẩn không thể lọt qua.

Ngoài ra máy lọc nước Nano Geyser còn được trang bị thêm lõi lọc bổ sung có thể lọc sạch 99,9% vi khuẩn có trong nước, tăng cường các khoáng chất cần thiết trong nước tốt cho sức khỏe như kali, canxi, magie…. Giúp người dùng phòng tránh được nhiều căn bệnh liên quan như bệnh về tiêu hóa, đường ruột, đường nước.

Nguồn nước sau lọc của máy lọc nước Nano Geyser còn được chứng nhận là nước sạch theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi do Bộ Y Tế kiểm định và chứng nhận.

2. Máy lọc nước Nano Geyser có chất lượng tốt và giá thành hợp lý

Nếu các dòng máy lọc nước nhập khẩu khác thường hét mức giá “trên trời” thì máy lọc nước Nano Geyser được công nhận là dòng sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành hợp lý.

Dòng máy lọc nước Nano Geyser được Đại Hồng Phát nhập khẩu 100% từ Nga với 2 dòng chính là máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc, và máy lọc nước nhập khẩu 100% linh kiện phụ kiện và được lắp đặt tại Việt Nam, dòng sản phẩm này vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhưng giá thành lại mềm mỏng hơn nhiều.

3. Máy lọc nước Nano Geyser vừa tiện dụng vừa tiết kiệm

Ưu điểm lớn nhất của máy lọc nước Nano Geyser là không dùng điện, không xả thải, vì vậy máy lọc nước có thể sử dụng được cả khi mất điện, và đặc biệt phù hợp với nguồn nước tại thành phố, khu đô thị để đảm bảo không tốn nước tải, tăng cường khả năng tiết kiệm nước tốt nhất.

Bên cạnh đó máy lọc nước Nano Geyser còn lắp ráp theo quy trình tiên tiến, vì vậy tới khi thay lõi lọc cũng giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối đa, chưa kể các dòng máy lọc nước Nano Geyser đều được chế tạo trên dây chuyền khép kín của Châu Âu, được kiểm định nghiêm ngặt nên đảm bảo chất lượng sản phẩm cao, độ bền lớn và tuổi thọ lâu dài.

Các dòng máy lọc nước Nano Geyser cũng có khá nhiều chủng loại mà người dùng có thể thoải mái chọn lựa.

4. Máy lọc nước Nano Geyser có tính thẩm mỹ cao

Máy lọc nước Nano Geyser là dòng sản phẩm công nghệ cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, vì vậy dòng máy lọc nước này từ thiết kế tới chất lượng đều được làm tinh tế tới từng chi tiết nhỏ.

Máy lọc nước Nano Geyser được sử dụng những linh kiện tốt nhất, thiết kế nhỏ gọn, vì vậy việc lắp đặt máy lọc nước Nano Geyser cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm không gian hơn bao giờ hết.

Xem chi tiết các mẫu máy lọc nước Nano Geyser chính hãng TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *