Nước nhiễm đá vôi là gì?

Nước nhiễm đá vôi ( CaCO3 ) hay là nước cứng trong nước có chứa nhiều khoáng chất Ca2+ và Mg2+. Nếu nguồn nước có hàm lượng chất khoáng như Canxi mà Magie vượt quá mức tiêu chuẩn cho phép thì ngay lập tức nước này sẽ trở thành nước cứng. Theo tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế thì hàm lượng nước cứng không được phép vượt quá 300mg/l ,

Tác hại của nước cứng trong sinh hoạt

– Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng, nhanh làm mục vải, hại quần áo, gây khô da, khô tóc.
– Các thiết bị đun nấu, bình nóng lạnh, nồi hơi dễ bị bám cặn, nhanh làm hỏng sản phẩm.

Tác hại của cặn đá vôi trong nước

– Trong sản xuất công nghiệp: Những thiết bị nồi hơi, đường ống nếu sử dụng nước cứng sẽ tạo thành những lớp muối cacbonat trên bề mặt của thiết bị làm giảm khả năng dẫn, truyền nhiệt

Các phương pháp xử lý nước nhiễm đá vôi:

– Sử dụng nước cốt chanh hoặc nước dấm ngâm trong 24h sau đó rửa sạch
– Sử dụng khoai tây, vỏ trứng rồi đun với nước đó có thể làm sạch các cặn trắng bám vào.
Tuy nhiên những biện pháp này thường xuyên phải sử dụng gây mất thời gian và không xử lý triệt để, Vậy đâu là phương án xử lý tối ưu nhất cho gia đình và bảo vệ bếp nhà bạn??

Từ việc nghiên cứu đặc điểm của nguồn nước tại Việt Nam, các chuyên gia hàng đầu về máy lọc nước đã chế tạo thành công máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 Model 2019 với cấu tạo đặc biệt & công nghệ duy nhất, có chức năng lọc vượt trội hơn hẳn nhiều dòng máy khác trên thị trường hiện nay, đem lại nguồn nước chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 chuyên xử lý bám cặn

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 nổi bật nhờ khả năng tạo ra nguồn nước Aragonite giàu canxi, khoáng chất, đáp ứng tối đa lợi ích với sức khỏe. Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ khoáng chất canxi có cấu trúc thanh mảnh hơn so với nước chứa khoáng canxi thông thường.

 Lợi ích của cấu trúc Aragonite của Geyser Ecotar 5

Theo kết luận của các nhà khoa học, uống nước Aragonite có khả năng phòng ngừa các bệnh về tim mạch, các bệnh khớp, viêm khớp, cải thiện chức năng đường tiêu hóa, giảm tải cho thận cũng như giảm nguy cơ sỏi tiết niệu.

Lợi ích của máy geyser Ecotar 5

Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi 0937.370.786 để đặt hàng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5  ngay hôm nay !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *