Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước được nhiều người dùng trên thị trường tin tưởng và sử dụng, tuy nhiên giữa hàng loạt các nhãn hiệu máy lọc nước khác nhau với đủ mọi quảng bá về chất lượng, nguồn gốc thì việc nên mua máy lọc nước RO của hãng nào cũng là câu hỏi khiến không ít người quan tâm.

Dưới đây là một số tư vấn chọn máy lọc nước RO người dùng có thể tìm hiểu.

1. Chọn mua máy lọc nước RO theo  thiết kế

Chú ý tới thiết kế của máy lọc nước cũng là tiêu chí mà người dùng nên quan tâm khi tìm mua máy lọc nước  RO.

Hầu hết các dòng máy lọc nước RO hiện nay đều có thiết kế không khác biệt nhau quá nhiều, tuy  nhiên với những dòng sản phẩm lọc nước cao cấp như máy lọc nước RO Geyser Prestige PM lại có thiết kế vượt trội hơn hẳn.

Máy lọc nước RO Geyser Prestige PM được nhập khẩu nguyên chiếc có thiết kế vỏ bọc bên ngoài bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ cao và tăng cường thẩm mỹ cho căn nhà, kể cả ở các vị trí như phòng khách hay nhà bếp….

Bên cạnh đó, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM còn có thiết kế vòi đa năng có khả năng cho ra đồng thời cả 2 nguồn nước khoáng và nước tinh khiết, đem đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng. 

2. Chọn mua máy lọc nước theo dung tích và công suất

Cân nhắc dung tích của máy lọc nước để tìm mua máy lọc nước phù hợp cũng là giải pháp hay giúp chọn được dòng máy lọc nước RO tốt cho gia đình sử dụng.

Việc chọn máy lọc nước theo dung tích phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình hoặc nhu cầu sử dụng máy lọc nước của bạn để tìm mua máy lọc nước có dung tích thích hợp, 7L, 10L, 20L, 30L, 50L…. theo như nhu cầu người dùng.

Trong trường hợp bạn chọn máy lọc nước có công suất lớn nhưng nhu cầu không nhiều có thể dẫn tới lãng phí điện nước không cần thiết, nhưng nếu nhu cầu sử dụng nước sạch lớn mà máy lọc nước có công suất và dung tích nhỏ sẽ không phục vụ đủ nhu cầu nước dùng, vì vậy tốt nhất chúng ta nên chọn máy lọc nước có dung tích và công suất phù hợp.

3. Chọn máy lọc nước có tính năng đặc biệt

Khác với các dòng máy lọc nước RO thông thường,  máy lọc nước RO Geyser Prestige PM còn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

Trên nền tảng áp dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, sử dụng màng lọc có kích thước khe hở siêu nhỏ chỉ khoảng 0,0001 micron có thể loại bỏ 100% vi khuẩn, kim loại nặng cùng các chất độc hại, virus và các chất ô nhiễm…. có trong nước, cung cấp cho người dùng nguồn nước sạch tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn nước uống sạch và an toàn do Bộ Y Tế đề ra.

Thêm vào đó, máy lọc nước RO Geyser Prestige PM còn có tính năng tạo khoáng canxi được cấp bằng sáng chế tại Nga, có thể tạo ra 40 mg canxi trong một lít nước, công nghệ tạo khoáng  trong RO Geyser Prestige PM giúp cung cấp cho người dùng nguồn nước tinh khiết giàu khoáng tốt cho sức khỏe, hiệu quả trong việc phòng chống loãng xương và cũng là ưu điểm vượt trội mà không phải dòng máy lọc nước RO nào cũng có thể làm được.

Xem chi tiết máy lọc nước RO Geyser Prestige PM TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *