Ngày nay máy lọc nước đã trở thành thiết bị lọc nước không thể thiếu của hầu hết các gia đình, trong đó có hai dòng máy lọc nước tiêu biểu là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano được người dùng ưa chuộng nhất. Vậy 2 dòng máy này có gì khác biệt và người dùng nên mua máy lọc nước Nano hay RO  thì tốt.

Dưới đây là một số tư vấn tìm chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn.

1. Ưu nhược điểm của máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano là dòng máy lọc nước được nhiều người dùng tại phần lớn các chung cư ưa chuộng, trong đó phổ biến là dòng máy lọc nước Nano Geyser được tin dùng hơn cả nhờ tính năng nổi bật, công nghệ lọc tiên tiến và cung cấp nước sạch an toàn và giàu khoáng cho người dùng và đồng thời cũng là thương hiệu tiên phong cho dòng máy lọc nước Nano.

Khác với dòng máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc nước công nghệ Nano là dòng máy lọc nước có thể loại bỏ sạch các độc tố cùng vi khuẩn có trong nước, nhưng bên cạnh đó cũng giữ lại được những vi lượng cùng khoáng chất tốt cho sức khỏe có trong nước, đảm bảo tối ưu sức khỏe cho người dùng.

https://geyser.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-nano

Ngoài những ưu điểm trên, máy lọc nước Nano của Geyser còn đặc biệt nhỏ gọn trong thiết kế, lọc uống trực tiếp không cần bình chứa, giúp người dùng vận chuyển và tháo lắp dễ dàng.

Sử dụng máy lọc nước Nano của Geyser cũng giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí điện nước nhờ cơ chế lọc nhờ áp lực tự nhiên của nước mà không cần sử dụng đến bơm điện để tạo áp lực và cơ chế lọc hấp phụ không xả thải.

Mặc dù có tính tiện dụng cao nhưng dòng máy lọc nước Nano được khuyên chỉ nên sử dụng cho nguồn nước máy thành phố, nước máy chung cư…thì mới đạt được hiệu quả sau lọc tốt nhất. Chính vì vậy, với nguồn nước không an toàn, có hàm lượng cặn đá vôi cao và áp lực nước kém như nước giếng khoan thì người dùng không nên sử dụng thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ Nano.

2. Ưu nhược điểm của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là dòng máy lọc nước có sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược với các khe hở của màng lọc RO vô cùng nhỏ, có khả năng diệt khuẩn triệt để, nước sau khi qua màng lọc đảm bảo nước hoàn toàn tinh khiết, đảm bảo độ sạch tối đa của nước.

https://geyser.vn/danh-muc/may-loc-nuoc-nano

Nguồn nước sau khi được máy lọc nước RO tinh lọc sẽ cung cấp cho người dùng nước sạch tinh khiết hoàn toàn không có bất cứ cặn bẩn hay chất có hại nào trong nước, lọc sạch 100% vi khuẩn cùng chất độc hại trong nước.

Nếu như máy lọc nước Nano cần nguồn nước đầu vào đã qua xử lý thô và có áp lực ổn định thì máy lọc nước RO có thể lọc  sạch được mọi nguồn nước đầu vào, bao gồm cả nước giếng khoan chưa quả xử lý cùng với các nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm lợ, hàm lượng cặn cao….

Với các dòng máy lọc nước RO thông thường đều chỉ cung cấp nước lọc tinh khiết không có bất cứ khoáng chất nào cho người dùng, tuy nhiên sử dụng máy lọc nước RO Geyser có thể khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này.

Người dùng nên mua máy lọc nước loại nào tốt có giá cả hợp lý ?

Các dòng máy lọc nước RO của Geyser không chỉ lọc nước tinh khiết mà còn có chế độ tạo khoáng thông minh có thể bổ sung khoáng chất và tạo vị ngọt cho nước, tăng cường oxy trong nước lọc để cung cấp nguồn nước uống trực tiếp cho người dùng.

Ngoài ra với dòng máy lọc tích hợp 2 công nghệ RO-NANO Geyser còn có tính tiết kiệm cao, tiết kiệm chi phí điện và nước thải tới 60% so với các dòng máy lọc nước thông thường khác, chi phí thay lõi lọc thấp, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và hậu mãi cho người dùng cao nên là dòng sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Xem chi tiết các dòng máy lọc Geyser chính hãng TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *