Máy lọc nước tinh khiết gia đình đang là nhu cầu thiết yếu của đại bộ phận dân số, đặc biệt dân cư ở thủ đô khi chất lượng nguồn nước sinh hoạt đang bị báo động trước tình trạng ô nhiễm. Vậy nên sử dụng máy lọc nước tinh khiết gia đình loại nào? Đây cũng là câu hỏi của nhiều gia đình Việt Nam.

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước tinh khiết gia đình

Hiện nay hệ thống nước máy dường như đã phủ sóng khắp các đô thị và tỉnh thành lớn. Tuy nhiên nước máy ở nhiều nơi do xử lý công nghiệp nên không thể loại hết các tạp chất, hoặc có chứa nhiều Clo, gây mùi nặng và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy mà trên một số diễn đàn gia đình, chủ đề về nguồn nước đang được bàn tán xôn xao, nhiều thành viên tỏ ra lo ngại trước thực trạng nước bị ô nhiễm, nước không đủ sạch. giải pháp đặt ra cho tất cả mọi người là một chiếc máy lọc nước tinh khiết gia đình.

Máy lọc nước tinh khiết gia đình sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất trong nước và mang đến cho người sử dụng một nguồn nước ngọt an toàn và có lợi với sức khỏe.

Máy lọc nước tinh khiết gia đình loại nào tốt nhất?

Trên thực tế, có nhiều người đã và đang sử dụng máy lọc nước tinh khiết gia đình nhưng lại không thể biết chắc chắn nước tinh khiết đó có còn đảm bảo chất lượng hay không?

Nhiều gia đình đã phải liên tục thay lõi lọc khi máy mới hoạt động được một thời gian (tốn kém chi phí nhiều) hoặc phải sử dụng nước “tinh khiết” không đảm bảo bởi vì thay lõi lọc quá muộn. Đây chính là tác hại khi bạn mua phải máy lọc nước không rõ nguồn gốc xuất xứ và không phải là hàng chính hãng.

Đứng trước tình hình đó, Đại Hồng Phát đã được ra đời sau nhiều năm nghiên cứu và đưa máy lọc nước Nano Geyser của Liên Bang Nga về với Việt Nam, mang đến các loại máy lọc nước nhập khẩu hiện đại và chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình Việt.

may loc nuoc tinh khiet gia dinh

Tại sao nên chọn máy lọc nước tinh khiết gia đình Nano Geyser?

Máy lọc nước Nano Geyser là thương hiệu nổi tiếng ở Nga và nhiều nước trên thế giới, được các nhà khoa học Nga sáng chế ra trong những năm gần đây. Máy sử dụng công nghệ Nano – một phát minh nổi tiếng trên thế giới ứng dụng vào Lõi lọc Aragon. Đây là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xử lý nước sạch gia đình mà chưa một công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Đó là sự tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc.

Ưu điểm của máy lọc nước tinh khiết gia đình Nano Geyser:

Nhỏ gọn, không dùng điện, hoàn toàn không có nước thải.
Khử bỏ 100% các loại vi khuẩn, virus và các tạp chất độc hại.
Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn sạch của Bộ Y tế cho phép uống trực tiếp không cần đun nấu
Giữ lại được lượng khoáng chất có trong nước
Máy lọc nước tinh khiết gia đình Nano Geyser đang là sản phẩm được bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam và chiếm được sự tin dùng của đại đa số khách hàng. Quý khách hãy truy cập vào website Geyser.vn để xem các mẫu máy lọc nước tinh khiết gia đình Nano Geyser mới nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn lựa chọn máy lọc nước tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *