Có không ít người khi mua máy lọc nước đều chỉ quan tâm tới giá bán máy lọc nước có rẻ hay không ? Việc quá chú trọng vào giá cả khi mua máy lọc nước khiến cho không ít người tiêu dùng nhận phải “quả đắng” khi mua phải máy lọc nước kém chất lượng.

Vậy khi mua máy lọc nước có nên mua máy lọc nước hãng nào tốt? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây :

1. “Ma trận” máy lọc nước giá rẻ trên thị trường

Trong thời điểm môi trường đang ngày càng ô nhiễm, nguồn nước sinh hoạt ăn uống cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì các dòng máy lọc nước là sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm hơn cả để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, đây cũng là lý do chính khiến cho thị trường máy lọc nước ngày trở nên sôi động hơn.

Có không ít người khi tìm mua máy lọc nước nhưng vẫn ham các dòng máy lọc nước giá rẻ, điều này khiến cho các cơ sở kinh doanh và sản xuất máy lọc nước trôi nổi có cơ hội tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm máy lọc nước giá siêu rẻ, hàng nhái giả, kém chất lượng để đánh vào tâm lý của người dùng.

Mua máy lọc nước ở địa chỉ có giá bán máy lọc nước siêu rẻ, nên hay không nên ?

Tuy nhiên hầu hết những thiết bị lọc nước giá rẻ này đều không đảm bảo về mặt chất lượng, nguyên vật liệu đều không đảm bảo, trong đó không ít các cơ sở kinh doanh đều sử dụng nhiều mánh khóe cùng thủ thuật để giảm giá thành của các thiết bị lọc nước.

Những dòng máy lọc nước giá rẻ hoặc hàng giả, hàng kém chất lượng đều được nhập khẩu linh kiện giá rẻ và chất lượng kém từ Trung Quốc về Việt Nam để tiến hành lắp ráp, sau đó những sản phẩm này lại được bày bán ra ngoài thị trường với các nhãn hiệu máy lọc nước nổi tiếng khác.

Những sản phẩm này đều không trải qua kiểm chứng của các cơ quan chức năng, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người tiêu dùng.

2. Nguy hại kinh hoàng của máy lọc nước giá rẻ

Đối với người tiêu dùng sử dụng máy lọc nước giá rẻ thường xuyên đều không đảm bảo chất lượng nước lọc, trong đó khả năng lọc nước sạch của các dòng máy lọc nước này đều không tốt hoặc hoạt động không hiệu quả, khiến cho nước sau khi lọc vẫn còn giữ lại tạp chất hoặc các chất ô nhiễm.

Các loại máy lọc nước này đều đã bị thay thế phụ kiện bằng những phụ kiện kém chất lượng, điều này khiến cho nguồn nước sau khi được lọc xong không đảm bảo chuẩn sạch, tiềm ẩn vô vàn chất ô nhiễm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người sử dụng.

Đối với người tiêu dùng sử dụng máy lọc nước kém chất lượng trong thời gian lâu dài còn có thể bị thiếu khoáng chất và các chất điện giải cho cơ thể, làm suy giảm sức đề kháng nghiêm trọng.

Cửa hàng máy lọc nước của Geyser có điểm nào hấp dẫn người mua hàng ?

3. Nên hay không nên mua máy lọc nước giá rẻ

Hầu hết các sản phẩm chính hãng đều có mức giá niêm yết từ nhà phân phối chính thức và tại các đại lý chính hãng giá máy cũng sẽ không có sực chênh lệch quá lớn. Trong khi đó các máy lọc nước giá rẻ trôi nổi trên thị trường có giá rẻ đến gấp đôi so với giá niêm yết, khiến không ít người tiêu dùng thông minh phải đặt dấu hỏi lớn “Tại sao lại rẻ đến vậy?”

Chính vì vậy để có thể sáng suốt hơn trong việc chọn lựa và mua máy lọc nước đúng chuẩn chính hãng, chất lượng đảm bảo thì bên cạnh việc tìm kiếm những địa chỉ kinh doanh uy tín thì khách hãng nên cân nhắc sự chênh lệch giữa mức giá của các điểm bán hàng này so với giá được nhà phân phối đưa ra.

Bên cạnh đó thì việc tìm hiểu chế độ chăm sóc, bảo hành sản phẩm cũng là điều đáng lưu tâm để tránh mua phải máy lọc nước nhái giả. Hầu hết các địa chỉ bán máy lọc nước uy tín đều có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng rõ ràng và đặc biệt là hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt máy lọc nước ngay tại nhà cho khách hàng, có bộ phận chuyên trách việc nhắc lịch thay lõi định kì để đảm bảo chất lượng lọc nước luôn được tốt nhất. Trong khi đó, các đơn vị không uy tín sẽ chỉ tập trung vào việc bán hàng, giao hàng và nhận tiền mà không có bất cứ chế độ hỗ trợ gì kèm theo cho khách hàng, gây nên không ít tình huống “dở khóc dở cười” cho người tiêu dùng khi người bán chỉ “đem con bỏ chợ”, ship sản phẩm đến rồi mặc cho khách hàng không biết phải lắp đặt hay sử dụng thế nào.

Đối với thương hiệu máy lọc nước Geyser, để chọn mua và kiểm tra mức giá chuẩn xác nhất của sản phẩm thì người dùng có thể xem và nhận tư vấn trực tuyến ngay tại website : https://geyser.vn/ thuộc quyền quản lý của Công ty TNHH Đại Hồng Phát – đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Geyser tại Việt Nam.

Để tìm đại lý bán máy lọc nước chính hãng của Geyser trên toàn quốc, khách hàng có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *