Máy lọc nước đã và đang trở thành thiết bị chăm sóc sức khỏe không thể thiếu trong mỗi gia đình tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng và giúp cho việc chọn mua, lắp đặt máy lọc nước tại mỗi gia đình trở nên thuận tiện hơn, máy lọc nước Geyser không ngừng mở rộng các đại lý và điểm phân phối máy lọc nước Geyser chính hãng trên toàn quốc trong đó có đại lý Geyser chính hãng tại Thái Nguyên.

Tại địa bàn tỉnh Thái nguyên, hầu hết người dân sử dụng nguồn nước sinh hoạt chính là nguồn nước máy và nguồn nước giếng khoan. Với mẫu mã và các dòng máy đa dạng như máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano, Máy lọc nước tích hợp 2 công nghệ… máy lọc nước Geyser nhập khẩu từ LB Nga cam kết đem đến cho mỗi gia đình tại tỉnh Thái Nguyên thiết bị lọc nước hiệu quả nhất và phù hợp nhất với chất lượng nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng thông qua địa chỉ của đại lý Geyser chính hãng tại Thái Nguyên.

Để được tư vấn chọn mua và hỗ trợ kịp thời, vui lòng liên hệ đến đại lý Geyser chính hãng tại Thái Nguyên theo thông tin dưới đây: 

ĐẠI LÝ THÁI NGUYÊN
Địa chỉ : 275 Phan Đình Phùng, Tp.Thái Nguyên
Tel : 0981.915.215

https://geyser.vn/

Với đại lý Geyser chính hãng tại Thái Nguyên, bạn không chỉ có thể yên tâm về chất lượng và xuất xứ sản phẩm mà còn được hưởng những chính sách chăm sóc tận tình từ đội ngũ chăm sóc của đại lý 

  • Đội ngũ tư vấn tận tình giúp bạn chọn ra được mẫu máy lọc nước phù hợp nhất cho gia đình
  • Được hỗ trợ tối đa việc vận chuyển và lắp đặt máy tại nhà
  • Được cam kết bảo hành máy 3 năm và bảo hành nguồn nước trọn đời
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ, bảo hành
  • Bộ phận CSKH nhắc lịch thay lõi định kì, đảm bảo chất lượng nước sau lọc của gia đình luôn an toàn, chuẩn sạch.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *