Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng. Trong đó nổi bật nhất hiện nay chính là dòng máy lọc nước không dùng điện. Sản phẩm không chỉ giúp cho ra nguồn nước chuẩn sạch, giàu khoáng chất mà còn tiết kiệm năng lượng triệt để cho gia đình bạn.

Từ khi ra đời cho đến nay, sản phẩm máy lọc nước không dùng điện đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ người tiêu dùng.

Máy lọc nước không dùng điện hoạt động như thế nào?

Máy lọc nước không cần dùng điện áp dụng công nghệ lọc Nano tiên tiến, tận dụng áp lực tự nhiên của nước chảy từ nguồn chứa xuống với chênh lệch độ cao từ 3 mét trở lên. Nếu như áp lực nước càng cao thì máy chạy càng khỏe và công suất lọc sẽ lớn hơn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước cho 5-7 người 24/24h.

Qua các thử nghiệm cho thấy vật liệu lọc của máy lọc nước này có khả năng diệt khuẩn hiệu quả đến 100% các dạng khuẩn như Ecoli, Coliform, asen, khuẩn gây tiêu chảy, kim loại nặng trong nước….Đồng thời còn bổ sung khoáng chất giúp cho nước giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.

Ưu điểm của máy lọc nước không dùng điện

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn máy lọc nước không dùng điện nhờ đặc tính ưu việt của sản phẩm. Dưới đây là một số ưu điểm cho các bạn tham khảo:

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Sự tiết kiệm của sản phẩm được thể hiện ở việc máy lọc nước này không dùng điện không dùng nước thải. Máy không cần dùng điện chỉ sử dụng áp lực nước tự nhiên nên tiết kiệm được năng lượng hiệu quả. Trong quá trình lọc với công nghệ thẩm thấu qua màng lọc nano không có nước thải giúp tiết kiệm tối đa lượng nước sử dụng. Như vậy bạn vừa tiết kiệm được tiền điện lại tiết kiệm được tiền nước hàng tháng mà hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

Hạn chế chi phí phát sinh bảo trì bảo dưỡng

Máy lọc nước không dùng điện nên khi mất điện vẫn có thể hoạt động bình thường và luôn đảm bảo có nguồn nước uống sẵn dùng suốt cả ngày. Do đó, trong khi sử dụng khách hàng cũng không phải bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc cũng như động cơ nhiều như thiết bị sử dụng điện.

An toàn tuyệt đối với người sử dụng

Vì máy lọc nước không dùng đến điện nên khách hàng sẽ có một thiết bị lọc nước vô cùng an toàn. Máy không tạo ra tiếng ồn khi sử dụng cũng không tạo ra nước thải. Nên vừa tiết kiệm được lượng nước sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Vừa không lo thiếu nước khi mà nhà mất điện. Đặc biệt, các bạn sẽ không phải lo lắng máy bị chập cháy hay gặp sự cố về điện.

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

Máy lọc nước không dùng điện thích hợp sử dụng cho nguồn nước máy Việt Nam. Sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản nên dễ dàng tháo lắp cũng như vệ sinh giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì.

Máy lọc nước không dùng điện nào đang được tin dùng nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước Nano Geyser chính là dòng máy lọc nước không dùng điện được tin dùng nhất hiện nay. Với nguồn gốc xuất xứ chính hãng từ LB Nga, thương hiệu máy lọc nước Nano Geyser trong nhiều năm liền luôn là thương hiệu máy lọc nước không dùng điện số 1 và được tin dùng nhất không chỉ ở Nga và Việt Nam mà còn tại trên 20 quốc gia trên thế giới.

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng vật liệu lọc Nano Aragon với 4 cơ chế lọc trong 1: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng Nano Bạc đảm bảo nguồn nước sau lọc chuẩn sạch, hoàn toàn sạch kim loại nặng, vi khuẩn đến 100% và còn giữ được khoáng chất cho nước.

Xem ngay các mẫu máy máy lọc nước không dùng điện chính hãng từ Geyser TẠI ĐÂY !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *