Với nhịp sống hiện đại cùng nhu cầu bảo vệ sức khỏe từ nguồn nước ăn uống sạch ngày càng được chú trọng, hầu hết người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn đều chọn việc sử dụng các thiết bị lọc nước gia đình như máy lọc nước Nano để đảm bảo cho nguồn nước uống sạch, an toàn, lọc uống trực tiếp mà không cần đun nấu, tiết kiệm tối đa thời gian cho các bà nội trợ.

Vậy trước rất nhiều loại máy lọc nước Nano thì sản phẩm nào mới được coi là phù hợp nhất cho nguồn nước máy tại Tp.Hồ Chí Minh?

Phân tích đặc điểm nguồn nước máy tại Tp.Hồ Chí Minh

Hiện nay tại địa bàn Tp.Hồ Chí Minh có đến 70% hộ gia đình đang sử dụng nước máy là nguồn nước sinh hoạt chính và phần lớn là tại các khu chung cư, khu đô thị… Tuy nhiên chất lượng thực sự của nguồn nước mà người dân vẫn đang sử dụng hàng ngày có thực sự đảm bảo hay không luôn là dấu hỏi lớn.

Theo thống kê kiểm tra nguồn nước ở 374 chung cư tại TPHCM cho thấy gần 100 chung cư có nguồn nước không đảm bảo. Từ những thực tế này, các chuyên gia khuyến cáo rằng mỗi hộ gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh nên chủ động bảo về sức khỏe của mình và người thân bằng việc sử dụng thiết bị lọc nước công nghệ cao để có được nguồn nước sau lọc đảm bảo chuẩn sạch và an toàn nhất cho sức khỏe.

Tại sao nên chọn máy lọc nước Nano cho nguồn nước máy Tp.Hồ Chí Minh

Có thể nói máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano được sinh ra dành riêng cho nguồn nước máy bới thiết bị này được thiết kế và đánh giá hoạt động lọc nước đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng cho nguồn nước đã qua lọc thô và có áp lực nước ổn định, điều mà hầu hết nguồn nước máy tại Việt Nam đáp ứng được.

Bên cạnh đó máy lọc nước Nano còn có thiết kế nhỏ gọn, không dùng điện, không thải nước không chỉ dễ dàng lắp đặt mà còn giúp người dùng tiết kiệm được không gian trong nhà và tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Geyser Kachiusa – lựa chon tối ưu cho nguồn nước máy tại Tp.Hồ Chí Minh

Máy lọc nước Kachiusa được thiết kế bởi nhãn hiệu số 1 về máy lọc nước Nano – Geyser chắc chắn sẽ làm người dùng hài lòng không chỉ bởi chất lượng vượt trội, hiệu quả lọc nước mà còn bởi diện mạo hoàn toàn khác biệt so với những mẫu máy lọc nước thông thường.

Geyser Kachiusa được cấu thành từ 1 bộ lọc 6 lõi được thiết kế trong 1 khối hộp gọn nhẹ, đảm bảo được tính vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng. Máy lọc nước Nano Geyser Kachiusa tối ưu các vật liệu lọc trong 1 thiết bị cho phép tiến hành lọc sâu nước với tốc độ đến 3 lit/phút, bảo vệ nguồn nước khỏi mọi loại vi khuẩn gây hại, Clo, sắt, các kim loại nặng cũng như các vi khuẩn và virus, kể cả virus gepatit A hay Asen, Ecoli… nhờ tích hợp vật liệu lọc Nano tiên tiến nhất hiện nay – Aragon với 4 cơ chế lọc trong 1 được cấp bằng sáng chế tại Nga.

Bên cạnh đó với đặc thù xử lý nguồn nước dựa trên cơ chế lọc hấp phụ, lọc cơ học, lọc trao đổi ion và khử khuẩn, máy lọc nước Geyser Kachiusa hoàn toàn không cần sử dung đến điện và không thải nước, không chỉ đem đến sự tiện lợi mà còn vô cùng tiết kiệm cho mọi gia đình.

Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát – đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối nhãn hiệu máy lọc nước Geyser Nga tại Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết máy lọc nước Geyser Kachiusa TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay HOTLINE 0937 370 786 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *