Trong thời gian gần đây, máy lọc nước Geyser RN415 đang dần trở thành một trong những thiết bị lọc nước gia đình rất được ưa chuộng trên thị trường. Tích hợp 2 công nghệ lọc nước được tin dùng nhất hiện nay, máy lọc nước Geyser RN415 đem đến nhiều tính năng ưu việt và thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Lý do nên chọn mua máy lọc nước RO-NANO Geyser RN415

Không giống như các dòng máy lọc nước thông thường. Máy lọc nước RO – Nano Geyser RN415 có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Thứ nhất, máy được tích hợp 2 công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là RO và Nano chỉ trong cùng một thiết bị duy nhất. Theo đó, bên cạnh việc tích hợp màng lọc RO Vontron với khả năng xử lý cặn bẩn, tạp chất, kim loại nặng…triệt để, máy lọc nước Geyser RN415 còn được trang bị thêm lõi lọc Aragon với 4 cơ chế lọc trong 1 có khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn gây hại cho nước từ đó mang đến nguồn nước đảm bảo chuẩn sạch, an toàn cho sức khỏe.

Thứ hai, dòng máy lọc nước Geyser RN415 là sản phẩm đầu tiên kết hợp hiệu quả sức mạnh của công nghệ lọc Nano với công nghệ lọc RO nên có khả năng tạo ra được đồng thời 2 nguồn nước giàu khoáng dùng để uống trực tiếp và nguồn nước tinh khiết thích hợp cho việc đun nấu, chế biến thức ăn.

Thứ ba, máy lọc nước Geyser RN415 có cấu hình lọc mạnh mẽ, phù hợp để sử dụng với nhiều nguồn nước khác nhau như giếng khoan, nước mưa, nước máy…. Đặc biệt là nước giếng khoan đã xử lý thô cũng có thể lọc sạch trở thành nước mềm sử dụng trong sinh hoạt.

Thứ tư, máy lọc nước Geyser RN415 còn giảm lượng tiêu thụ điện năng và nước thải từ 60% đến 100% tùy thuộc vào tần suất sử dụng nước qua hệ thống lọc Nano, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng thiết bị.

Mua máy lọc nước RO Geyser RN415 ở đâu chính hãng?

Để mua được máy lọc nước RO Geyser RN415 đảm bảo chính hãng, các bạn nên tìm mua tại các đại lý ủy quyền chính hãng cung cấp các thiết bị lọc nước thương hiệu Geyser Nga.

Máy lọc nước RO Geyser RN415 hiện được phân phối toàn quốc bởi Cty TNHH Đại Hồng Phát – đơn vị độc quyền nhập khẩu & phân phối thương hiệu máy lọc nước Geyser tại Việt Nam.

Tại Đại Hồng Phát, chúng tôi cam kết :

  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và các giấy tờ chứng minh nguồn gốc chính hãng của sản phẩm.
  • Tư vấn tận tình, giúp người dùng chọn mua được thiết bị lọc nước phù hợp nhất dành cho gia đình bạn.
  • Hỗ trợ tối đa các phương thức giao hàng, lắp đặt tại nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng theo dõi thông tin KH, nhắc lich và sắp xếp lịch thay lõi tại nhà cho khách hàng.
  • Nhanh chóng xử lý các vấn đề hoặc lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Cam kết bảo hành máy 3 năm và bảo hành nguồn nước trọn đời.
  • Hệ thống HOTLINE 0937 370 786 luôn sẵn sàng túc trực để có thể tư vấn và hỗ trợ thông tin kịp thời cho khách hàng.

Vui lòng xem thông tin chi tiết máy lọc nước Geyser RN415 TẠI ĐÂY !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *