Công nghệ lọc nước kép 2 trong 1 của Geyser hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm này được xem là sản xuất riêng cho Việt Nam phù hợp với nhiều nguồn nước sinh hoạt. Khả năng lọc vượt trội giúp mang đến 2 nguồn nước tinh khiết và cả nguồn nước dồi dào khoáng chất.

Nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam khá phức tạp không chỉ có nước máy mà còn rất nhiều các loại nước khác như nước giếng khoan, nước sông, nước suối…Vì vậy, những dòng máy lọc nước thông thường như RO, Nano vẫn bộc lộ hạn chế khi lọc nước. Hiểu được thực tế này, Tập đoàn Geyser đã nghiên cứu tạo ra công nghệ lọc nước kép 2 trong 1 dành riêng cho nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam.

Những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ lọc nước kép 2 trong 1

Máy lọc nước sử dụng công nghệ kép tích hợp 2 trong 1 của Geyser giúp cho ra 2 nguồn nước. Đó là:

Nước tinh khiết do công nghệ lọc RO tạo ra chuyên dùng để nấu ăn, pha trà…

Nước chứa nhiều khoáng chất do công nghệ lọc Nano tạo ra có thể uống ngay trực tiếp đạt tiêu chuẩn như nước uống sạch của Bộ Y Tế

Bên cạnh khả năng xử lý cặn đá vôi vượt trội của màng lọc thẩm thấu ngược RO thì việc tăng cường lõi lọc Aragon với 4 cơ chế lọc trong 1 giúp tăng cường hiệu quả xử lý nước lên đến 5 lần đặc biệt trong việc loại bỏ hết các hóa chất, vi khuẩn kim loại nặng nguy hiểm như asen, thạch tín, amoni, clo…Các chất cặn bẩn được lọc sạch khiến cho lõi lọc Aragon giống như một chiếc áo giáp bảo vệ tuổi màng lọc RO cũng như gia tăng tuổi thọ của lõi lọc.

Việc tích hợp 2 công nghệ trang bị 3 lõi tích hợp 6 tầng lọc ưu việt sẽ giúp đem đến nguồn nước sau lọc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Với công nghệ lọc nước 2 trong 1 này lượng nước thải sẽ được giảm từ 60% cho đến 100% khi sử dụng qua hệ thống lọc Nano.

Công nghệ lọc nước kép 2 trong 1 sử dụng 100%  lõi lọc và màng lọc chính hãng Geyser nhập khẩu trực tiếp từ LB Nga với chất lượng đảm bảo giúp máy có tuổi thọ lâu bền tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì bảo dưỡng máy.

Tìm mua máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước kép 2 trong 1 ở đâu?

Hiện nay, máy lọc nước công nghệ mới của Geyser đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Đại Hồng Phát. Để tìm hiểu và biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ nhanh chóng với chúng tôi qua số hotline 0937. 370. 786 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đại Hồng Phát – Đại diện độc quyền phân phối máy lọc nước Geyser Nga tại Việt Nam.

Địa chỉ: 211 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0466.606.170 – 0937. 370. 786

Email: lienhe@geyser.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *